Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Nguyễn Hữu Thắng cùng các học trò quyết tâm giành kết quả tốt nhất

Kinhtedothi - 19h00 giờ Tajikistan tối nay (27/3), ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập chính thức trên SĐV Republican Central. Đây cũng là buổi là buổi luyện quân lần cuối cùng của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng trước khi bước vào trận đấu với ĐT Afghanistan.
Trước giờ bóng lăn, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng khẳng định ĐT Việt Nam sẽ nố lực hết sức mình để giành được kết quả tốt nhất.
HLV Nguyễn Hữu Thắng nhận định rằng, ĐT Afghanistan là một đội bóng không thể xem thường, đặc biệt là họ đã ký hợp đồng với một HLV từng gặt hái nhiều thành công với các đội tuyển khác nhau, trong đó có đội tham dự cả VCK World Cup. Dù nghĩ họ là một đối thủ mạnh ở thời điện hiện tại nhưng ĐT Việt Nam cũng có cơ hội riêng của mình ở trận đấu ngày mai. Điểm mạnh của Afghanistan là nền tảng thể lực. Họ có lối chơi kỹ thuật bóng ngắn rất tốt.
Sau trận đấu với Afghanistan, tuyển Việt Nam sẽ phải gặp đối thủ mạnh nhất bảng là Jordan.   Tuy nhiên ở trận kế tiếp, ĐT Việt Nam có lợi thế khi được thi đấu tại sân nhà. Cơ hội vẫn đang chia đều cho Việt Nam, Jordan và Afghanistan. Bên cạnh đó ĐT Campuchia gần đây cũng thể hiện rất nhiều tiến bộ. "Chúng ta không thể khẳng định trước điều gì bởi bóng đá vốn chứa đựng nhiều bất ngờ và mọi khả năng đều có thể xảy ra." HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ.
 ĐT Việt Nam hiện đang ở trong giai đoạn chuyển giao thế hệ, các cầu thủ trụ cột vừa nói lời chia tay đội tuyển, cộng với việc phải di chuyển trên đường bay khá dài sang Tajikistan ít nhiều thể lực của các cầu thủ bị ảnh hưởng ít nhiều nhưng HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng khẳng định sẽ nỗ lực với hết khả năng của mình trong trận đấu ngày mai có giành được kết quả thuận lợi nhất.
Với  đội trưởng Đinh Thanh Trung,  Anh đánh giá khá cao ĐT Afghanistan, họ là một đội bóng mạnh và  cơ hội chia đều cho cả hai đội nhưng ĐT Việt Nam sẽ nỗ lực hết sức để có được kết quả tốt nhất.
Trận đấu giữa ĐT Afghanistan và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h00 (21h00 giờ Việt Nam) thứ Ba, ngày 28/3/2017.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

11 Nov, 07:02 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/11/2025, Báo và Phát Thanh, Truyền hình (PTTH) Đồng Nai tổ chức công bố các giải thể thao năm 2026 và ký kết hợp đồng với nhà tài trợ. Năm 2026, Báo và PTTH Đồng Nai sẽ chủ trì phối hợp với các sở ngành, đơn vị trong ngoài tỉnh tổ chức 3 giải thể thao quy mô và hấp dẫn.

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

24 Oct, 06:05 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Lễ khởi động Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXIV năm 2025 Cúp Number 1 Active đã chính thức diễn ra tại trụ sở Báo An Ninh Thủ Đô, ghi nhận kỷ lục 125 đội tham dự, tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao học đường uy tín và truyền thống bậc nhất của Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ