Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Nguyễn Hữu Thắng khẳng định ĐT Việt Nam cần phải tạo ra bất ngờ trước đối thủ

Kinhtedothi - HLV Hữu Thắng nói về quá trình chuẩn bị bày tỏ của ĐT Việt Nam cho cuộc so kè với ĐT Jordan: “Có lẽ mọi người cũng biết, những ngày qua thời tiết mưa gió và nhân sự chưa đầy đủ, dẫn đến việc chuẩn bị cho tuyển Việt Nam cho trận đấu này chưa tốt.
 Thế nhưng khó khăn ấy không phải là lý do để chúng tôi chùn bước. Hai ngày qua, tôi đã có đầy đủ lực lượng và các cầu thủ đều bước vào tập luyện với quyết tâm cao nhất, nhằm cống hiến cho khán giả một trận đấu hay, cũng như đạt được mục tiêu đề ra trước trận đấu”.
 HLV Nguyễn Hữu Thắng cho rằng vẫn có những đấu pháp để hạn chế sức mạnh của ĐT Jordan.
HLV Nguyễn Hữu Thắng đánh giá về ĐT Jordan: “Trước hết, chúng ta phải khẳng định Jordan là một đội bóng mạnh của bảng C và có tên tuổi ở châu Á. Nói về thể hình và thể lực, tuyển thủ Việt Nam không thể bằng Jordan, nên đây chắc chắn sẽ là một trận đấu rất khó khăn.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có những đấu pháp để hạn chế sức mạnh của họ. Bên cạnh đó, nhiều cầu thủ của tuyển Việt Nam đang trong giai đoạn thi đấu ở Cúp QG và V.League nên có nền tảng thể lực khá ổn, vì vậy tôi cũng không quá lo ngại về vấn đề này”.
Ở trận gặp Jordan, tuyển Việt Nam sẽ có sự trở lại của bộ đôi Tuấn Anh – Xuân Trường. Theo HLV Nguyễn Hữu Thắng, cặp đôi tiền vệ này đã được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp tại học viện HAGL – Arsenal JMG, cũng như thi đấu rất ăn ý với nhau, nên sự trở lại của họ đã giúp cho tuyến giữa của tuyển Việt Nam mạnh mẽ và chắc chắn hơn rất nhiều.
“Tôi nghĩ, sự kết hợp giữa Xuân Trường - Tuấn Anh và Huy Hùng hoặc Hoàng Thịnh sẽ giúp cho lối chơi của tuyển Việt Nam chắc chắn và có nhiều sự sáng tạo hơn trong tấn công ở tuyến tiền vệ”, HLV Hữu Thắng cho biết.
Nói về mục tiêu của tuyển Việt Nam ở trận đấu với Jordan, HLV Hữu Thắng đã chia sẻ: “Đá trên sân nhà, nhưng thực tế đây là trận đấu rất khó khăn cho tuyển Việt Nam. Vì vậy chúng tôi sẽ phải đá thận trọng và phòng ngự chắc chắn, trước khi tìm được cách khắc chế lối chơi của đối phương. Trên sân nhà, đương nhiên chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu với quyết tâm cao nhất để có điểm”.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

02 Jan, 04:43 PM

Kinhtedothi - Trước đà phát triển mạnh mẽ của pickleball trên thế giới, Hiệp hội Pickleball Mỹ đã chính thức áp dụng 7 điều chỉnh quan trọng trong luật thi đấu, tập trung vào kỹ thuật, tính minh bạch và kỷ luật sân đấu. Những thay đổi này tuy không làm biến đổi bản chất lối chơi, nhưng có tác động trực tiếp đến vận động viên, trọng tài và chất lượng mỗi trận đấu, đặc biệt trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

24 Dec, 06:05 PM

Kinhtedothi - Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2026 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/1/2026 tại phường Phước Long, tỉnh Đồng Nai, hướng tới chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và 51 năm Ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 - 6/1/2026).

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

20 Dec, 07:54 PM

Kinhtedothi - Lễ bế mạc SEA Games 33 diễn ra trên sân Rajamangala, thành phố Bangkok, Thái Lan từ 19h30 thứ Bảy 20/12/2025. Buổi lễ sẽ có các tiết mục nghệ thuật, sau đó là phần diễu hành của các đoàn, và trao cờ tổ chức từ Thái Lan sang Malaysia. Malaysia sẽ tổ chức SEA Games 34 tháng 9/2027. Việt Nam khép lại SEA Games 33 với 87 HC vàng, 81 bạc và 110 đồng, xếp thứ ba toàn đoàn sau Thái Lan (233 HC vàng) và Indonesia (91).

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

19 Dec, 08:40 AM

Kinhtedothi - Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ