HLV Oleg Blokhin chỉ trích trọng tài, gây gổ với báo chí

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Trong buổi trả lời phỏng vấn sau khi kết thúc trận đấu, HLV Blokhin bực mình khi một phóng viên đặt câu hỏi xoáy sâu về vấn đề riêng tư. Ông nổi cáu và đề nghị anh này hãy "cùng ra ngoài và nói chuyện phải quấy".

"Hãy tôn trọng công việc của tôi. Nếu thích, chúng ta có thể mặt đối mặt. Anh có muốn ra đằng kia với tôi không? Chúng ta hãy nói chuyện như hai người đàn ông với nhau.

Anh nên nhớ rằng tôi đã từng chơi bóng. Vì thế, đừng dạy khôn mà hãy tôn trọng vị trí HLV. Tôi không cho phép bất kỳ ai bình phẩm, phê phán học trò của mình, dù đó là Gusev hay Shevchenko.

Nếu anh là người đàn ông, hãy ra đây với tôi. Mặt đối mặt." - Blokhin chỉ tay về phía anh phóng viên bất kính kia và nói.

Trước đó, HLV Blokhin đã bày tỏ sự thất vọng về công tác trọng tài, khi từ chối bàn thắng của Marko Devic, dù bóng đã qua vạch vôi trước lúc John Terry phá ra.
 
"Có 5 trọng tài trên sân và trái bóng đã qua vạch vôi đến 50cm. Thế mà chẳng ai nhìn thấy. Vậy chúng ta cần 5 trọng tài để làm gì" - Blokhin bức xúc.

"Vị vua áo đen Viktor Kassai còn bỏ qua tình huống Carroll thúc cùi trỏ vào mặt một cầu thủ Ukraine. Ngoài ra, Terry cũng phạm lỗi nguy hiểm khiến Konoplianka phải nằm sân.

Pierluigi Collina từng nói, mỗi cú cùi trỏ chơi xấu đối phương xứng đáng nhận thẻ đỏ, còn những pha đá thô bạo từ phía sau phải phạt thẻ vàng. Vậy nhưng cả Carroll lẫn Terry đều vô sự." - Blokhin nói thêm.