HLV Park Hang-seo bày tỏ sự không hài lòng với HLV Akira Nishino

Ngọc Tú
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - HLV Park Hang-seo bày tỏ sự không hài lòng khi HLV trưởng U22 Thái Lan Akira Nishino tới muộn tại buổi họp báo trước các trận đấu tại SEA Games 30.

 HLV Park Hang-seo bày tỏ sự không hài lòng khi HLV Akira Nishino đến muộn tại buổi họp báo.
Trưa 24/11, tại khách sạn Century Park (Manila Philippines), BTC SEA Games 30 đã tổ chức họp báo trước các trận đấu môn bóng đá nam. Chia sẻ tại buổi họp báo, HLV Park Hang-seo thừa nhận sự kho khăn khi U22 Việt Nam phải nằm ở bảng B và toàn đội sẽ phải thi đấu nhiều hơn bảng A 1 trận.
"Có thể nói, các đối thủ ở bảng B cũng rất mạnh và với mật độ thi đấu như vậy, kết quả của từng trận đấu cũng sẽ có ý nghĩa rất lớn. Do đó, chúng tôi phải thực sự sáng suốt và cố gắng làm những gì tốt nhất” - HLV Park Hang-seo cho biết.
Đánh giá về đối thủ của U22 Việt Nam ở trận ra quân là U22 Brunei, HLV Park Hang-seo khẳng định, ở trận đấu ra quân, cá nhân HLV người Hàn Quốc cần phải tiếp tục có những đánh giá về U22 Brunei. Nhưng, chắc chắn rằng U22 Việt Nam sẽ phải rất thận trọng ở trận đấu với U22 Brunei. 
Ở buổi họp báo này, HLV của U22 Thái Lan đã đến muộn hơn so với thời gian của BTC. Điều này khiến buổi họp báo diễn ra không đúng kế hoạch và các HLV khác phải chờ khoảng gần 10 phút.
Trước sự việc này, HLV Park Hang-seo tỏ rõ sự không hài lòng khi chỉ tay vào đồng hồ. Mặc dù vậy, sau đó nhà cầm quân người Hàn cũng phần nào nguôi giận khi ông Akira Nishino gửi lời xin lỗi tới mọi người vì đã đến trễ.
Theo lịch thi đấu, ĐT U22 Việt Nam sẽ có trận đấu mở màn trước ĐT U22 Brunei vào lúc 15 giờ (theo giờ Việt Nam) ngày 25/11.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần