HLV Park Hang-seo bị treo giò ở trận đấu với đội tuyển UAE

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Với tấm thẻ vàng ở trận đấu gặp ĐT Malaysia, HLV Park Hang-seo sẽ không được trực tiếp chỉ đạo ở trận đấu với ĐT UAE.

HLV Park Hang-seo nhận án phạt treo giò cấm chỉ đạo trong trận đấu với ĐT UAE.

Ở trận đấu với ĐT Malaysia, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có chiến thắng 2-1 để tiếp tục giữ vững vị trí nhất bảng G qua đó đặt 1 tay vào tấm vé dự vòng loại cuối cùng của World Cup 2022. Ở trận đấu cuối, ĐT Việt Nam sẽ có màn đối đầu với ĐT UAE để phận định ngôi nhất bảng, chỉ cần có 1 điểm thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ giành vé vào vòng trong với vị trí nhất bảng.
Tuy nhiên, ĐT Việt Nam sẽ gặp bất lợi đầu tiên khi không có sự chỉ đạo của HLV Park Hang-seo do án phạt thẻ vàng trong trận đáu với ĐT Malaysia. Cụ thể, trong 1 tình huống ở cuối trận đấu cầu thủ nhập tịch Liridon Krasniqi của ĐT Malaysia đã có tình huống chơi xấu đối với Hồng Duy, ngay sau đó HLV Park Hang-seo đã phải nhận một thẻ vàng từ phía trọng tài chính. Đây cũng là tấm thẻ vàng thứ 2 của HLV người Hàn Quốc tại vòng loại World Cup 2022, đồng nghĩa với việc sẽ không được trực tiếp chỉ đạo trong trận đấu với ĐT UAE.
Theo quy định của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), án phạt cấm làm nhiệm vụ khi nhận đủ thẻ phạt được áp dụng cho cả cầu thủ lẫn quan chức của các đội bóng. Ngoài ra, HLV Park Hang-seo sẽ không thể có mặt ở khu vực chỉ đạo ngoài đường biên, tham dự họp báo sau trận cũng như vào phòng thay đồ.
Video chiến thắng của ĐT Việt Nam trước ĐT Malaysia: