HLV Park Hang-seo chia sẻ lý do Quang Hải rời sân phút 34 trận Việt Nam-Lào?

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chia sẻ sau trận đấu với tuyển Lào, HLV Park Hang-seo tiết lộ Quang Hải bị nghi gặp chấn thương giật cơ đùi sau.

Quang Hải là 1 trong 11 cầu thủ đá chính trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Lào ở bảng B AFF Cup 2022. Tuy nhiên, tiền vệ mang áo số 19 chỉ thi đấu đến phút 34 và rời sân nhường chỗ cho Văn Quyết.

Ngay sau khi rời sân, Quang Hải phải cần đến sự chăm sóc của nhân viên y tế, cầu thủ số 19 đã được chườm đá ở đùi. Chia sẻ sau trận đấu, HLV Park Hang-seo tiết lộ về chấn thương của Quang Hải.

"Thời điểm này, tôi chưa nhận được báo cáo chính xác của các bác sĩ về Quang Hải. Tôi chỉ thấy Quang Hải có cảm giác bị giật cơ đùi. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và làm việc với bộ phận y tế để nắm bắt chính xác tình hình chấn thương của Quang Hải" - HLV Park Hang-seo tiết lộ.

HLV Park Hang-seo tiết lộ về chấn thương của Quang Hải. Ảnh: Hải Hoàng.
HLV Park Hang-seo tiết lộ về chấn thương của Quang Hải. Ảnh: Hải Hoàng.

Tuyển Việt Nam đã có chiến thắng đạm 6-0 trước tuyển Lào ở trận ra quân, những cầu thủ lập công là Tiến Linh, Hùng Dũng, Văn Hậu, Tấn Tài, Văn Toàn và Văn Thanh. Chiến thắng này giúp thầy trò HLV Park Hang-seo tạm thời đứng đầu bảng B với 3 điểm, dù bằng điểm với tuyển Malaysia nhưng hơn về số bàn thắng.

Nói về trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết, do là trận đầu tiên nên rất khó và có nhiều biến số, vì thế ông luôn căng thẳng và áp lực ở nhưng trận đấu ra quân.

"Tôi cám ơn cầu thủ đã nỗ lực hết mình. Không phải trận thắng nào tôi cũng hài lòng nhưng hôm nay tôi phải khen ngợi nỗ lực của các cầu thủ. Chúng tôi sẽ còn phải xem lại băng hình trận này để chuẩn bị tốt hơn cho trận gặp tuyển Malaysia ở lượt đấu tiếp theo" - HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Nói thêm về trận thắng đậm, HLV người Hàn Quốc cho biết: "Nhìn vào kết quả thì mọi người đều hạnh phúc khi đội ghi được 6 bàn thắng. Trận đấu hôm nay tôi yêu cầu các cầu thủ đẩy cao ở hai biên và lựa thời điểm hạ thấp hàng thủ để tuyển Lào dâng lên. Sang hiệp 2, chúng tôi dâng cao khi thể lực của họ đi xuống và đạt kết quả dễ dàng" - HLV Park Hang-seo cho biết thêm.

Trận đấu tiếp theo, tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với tuyển Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 27/12.

HLV Park Hang-seo chia sẻ lý do Quang Hải rời sân phút 34 trận Việt Nam-Lào? - Ảnh 1