HLV Park Hang-seo đã sẵn sàng các phương án cho trận đấu với U23 Qatar

Nguyên Phong
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - “Tất cả cầu thủ hiểu được trận đấu quan trọng, chuẩn bị một cách nghiêm túc nhất cho trận đấu này. U23 Việt Nam sẵn sàng cho trận đấu với Qatar”, HLV Park Hang Seo mở lời trong buổi họp báo trước trận.

HLV Park Hang-seo nói: ““Nếu giành chiến thắng ở trận đấu này, U23 Việt Nam sẽ vào chung kết. Tôi và tất cả các cầu thủ để hiểu được tầm quan trọng của nó. Chính vì vậy, đội sẽ phải có sự chuẩn bị tốt nhất, tập trung một cách cao nhất và cố gắng một cách tối đa để đạt được mục tiêu đề ra”.

 Nguồn VFF

HLV Park Hang-seo đánh giá rất cao sức mạnh của U23 Qatar. Ông cho biết họ có lối chơi hoàn toàn khác biệt so với Iraq và sở hữu những cá nhân nổi trội. Mặc dù vậy, U23 Việt Nam cũng đã chủ động xây dựng các phương án để thi đấu với đối thủ này.

Vấn đề lớn nhất với U23 Việt Nam hiện tại chính là thể lực. “Sau 4 trận đấu, các cầu thủ đã bị bào mòn về thể lực. Tuy vậy, các cầu thủ của chúng tôi có một thứ vũ khí quan trọng đó là tinh thần chiến đấu. Họ đã dùng tinh thần để khắc phục thể lực. Vì thế, họ có thể tiếp tục chơi tốt”-ông Park Hang Seo nói.

Về phần mình, HLV người Tây Ban Nha Felix Sanchez của U23 Qatar cho biết, cơ hội dành cho 2 đội trong trận đấu ngày mai là ngang nhau. “Chúng tôi sẽ cố gắng để chơi theo cách của mình. Qatar sẽ không thay đổi lối chơi. Chúng tôi có thể sẽ chỉ có vài điều chỉnh cần thiết. Tôi nghĩ rằng trận đấu ngày mai sẽ rất khó khăn và không thể dự báo chính xác bao nhiêu % khả năng Qatar sẽ giành chiến thắng”, HLV Felix Sanchez nói.

Trận bán kết giải vô địch U23 châu Á 2018 giữa Việt Nam và Qatar sẽ diễn ra lúc 15h (giờ Việt Nam) ngày 23/1 trên SVĐ Changzhou Sports Center, Thường Châu. Cầm còi trận đấu là trọng tài Muhammad Taqi người Singapore. Các trợ lý gồm ông Koh Min Kiat (Singapore, trợ lý 1), Akana Yagi (Nhật Bản, trợ lý 2), Sergei Grishchenko (Kyrgyzstan, trọng tài bàn), Iida Jumpei (Nhật Bản, trợ lý giám biên) và Liu Kwok Man (Hong Kong, trợ lý giám biên).