Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Park Hang-seo hài lòng về sự nỗ lực của các học trò

Kinhtedothi - Ông cho rằng, nếu thể hiện tốt hơn sự tự tin khi đối diện với đối thủ mạnh U23 Hàn Quốc, ĐT U23 Việt Nam hoàn toàn có thể làm nên điều khác biệt.
HLV Park Hang-seo nói: " Chúng tôi đã có trận đấu tốt trước U23 Hàn Quốc, đã ghi bàn thắng vượt lên dẫn trước nhưng lại mắc lỗi trong phòng ngự và để thua chung cuộc. Hôm nay chúng tôi giữ được sự cân bằng, rất tiếc các tiền đạo không chơi được như những gì đã tập luyện. Tuy nhiên nhìn chung, tất cả các cầu thủ đều chơi tốt và họ đã làm tốt những gì tôi yêu cầu. Trận đầu tiên nên cầu thủ U23 Việt Nam vẫn chưa có được sự tự tin tốt nhất và tôi nghĩ họ có thể làm tốt hơn".
 Nguồn ảnh VFF
Đánh giá về trận đấu tiếp theo gặp U23 Australia, HLV Park Hang-seo cho biết: "Họ là đội bóng mạnh, có thể hình cao to hơn U23 Việt Nam rất nhiều. Không chỉ vậy, họ cũng có kỹ thuật rất tốt. Các học trò của tôi thường thiếu tự tin khi phải đối diện với đối thủ mạnh hơn. Tôi hi vọng họ sẽ cải thiện được vấn đề này trong trận đấu tới. Thực sự tôi vẫn hi vọng rằng chúng tôi có thể làm được điều gì đó đặc biệt tại VCK U23 châu Á".
Về phần mình, HLV trưởng Kim Bong-gil của U23 Hàn Quốc cho rằng đây vẫn chưa phải là trận đấu có được phong độ tốt nhất của các cầu thủ xứ kim chi. HLV Kim Bong-gil chia sẻ: "Đây là trận đấu đầu tiên của chúng tôi và nó luôn luôn khó khăn. Trong hiệp 1 chúng tôi đã nhận một bàn thua, nhưng đã ghi được hai bàn thắng trong trận đấu. Kết quả cuối cùng, chúng tôi vẫn giành được chiến thắng. Tôi đã không yêu cầu các cầu thủ của tôi vội vàng trước U23 Việt Nam, họ đã làm theo chỉ dẫn của HLV trưởng. Vì vậy, chúng tôi không việc gì phải vội trong hành trình chinh phục giải đấu này".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

24 Oct, 06:05 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Lễ khởi động Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXIV năm 2025 Cúp Number 1 Active đã chính thức diễn ra tại trụ sở Báo An Ninh Thủ Đô, ghi nhận kỷ lục 125 đội tham dự, tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao học đường uy tín và truyền thống bậc nhất của Thủ đô.

Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 được cấp nhãn thế giới

Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 được cấp nhãn thế giới

13 Oct, 04:33 PM

Kinhtedothi - Ngày 13/10/2025, tại Quảng Ninh diễn ra Lễ công bố Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 chính thức được Liên đoàn Điền kinh Thế giới (World Athletics) cấp nhãn Giải chạy bộ thuộc hệ thống của Liên đoàn Điền kinh Thế giới - World Athletics Label Road Race (nhãn thế giới).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ