HLV Park Hang-seo hết thời gian cách ly y tế, trực tiếp chỉ đạo ĐT Việt Nam

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - HLV Park Hang-seo chính thức hết thời gian cách ly y tế để có mặt chỉ đạo ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

HLV Park Hang-seo hết thời gian cách ly y tế, trực tiếp chỉ đạo ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Chiều ngày 12/8, ĐT Việt Nam tiếp tục trở lại sân tập để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đây cũng là buổi tập thứ 8 của đội tuyển kể từ khi hội quân đến nay.

Tại buổi tập này, đội tuyển đã có sự trở lại của HLV trưởng Park Hang-seo sau khi chính thức hoàn thành cách ly y tế. Bên cạnh đó, đội tuyển cũng chào đón người cộng sự của HLV Park Hang-seo vừa mới được tăng cường vào BHL là HLV Park Choong-kyun đến từ Hà Nội FC. Ngoài ra, bác sỹ Choi Ju Young sau thời gian cách ly y tế cùng với HLV Park Hang-seo cũng trở lại với công việc và được giao nhiệm vụ phối hợp với đội ngũ y tế tại đội tuyển chăm sóc sức khỏe cũng như điều trị phục hồi chấn thương cho các cầu thủ.
HLV Park Hang-seo mới được tăng cường vào BHL là HLV Park Choong-kyun đến từ Hà Nội FC.

Chia sẻ trước buổi tập, trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết, tại Vòng loại thứ 2 World cup 2022, toàn đội đã đạt được mục tiêu đề ra, đó là giành quyền tham dự Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Toàn đội đã vượt qua rất nhiều khó khăn trong đợt tập trung trước, thể hiện được lối chơi cũng như tinh thần để giành được 6 điểm trong 3 trận đấu cuối tại vòng loại thứ 2 vừa qua và hoàn thành được kết quả mong muốn.

“Điều mà đội tuyển cần cải thiện cũng đã bộc lộ khá rõ trong trận đấu cuối cùng gặp ĐT UAE. Toàn đội cũng đã cùng nhau phân tích và rút kinh nghiệm về trận đấu đó để hướng tới Vòng loại thứ 3 sắp tới, khi mà chúng ta phải đối đầu với những đối thủ rất mạnh” – Quế Ngọc Hải chia sẻ.
Quế Ngọc Hải đánh giá cao các đối thủ của ĐT Việt Nam tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Cũng đánh giá thêm về các đối thủ tại Vòng loại thứ 3 sắp tới, cầu thủ của Viettel thừa nhận sức mạnh của các đội bóng và thừa nhận áp lực với vị trí của mình.

“Tôi cảm thấy cũng không gặp nhiều áp lực khi chơi ở vị trí cuối trong hàng phòng ngự, bởi các đồng đội bên cạnh cũng như các đồng đội ở tuyến trên đã hỗ trợ bọc lót và cùng nhau phòng ngự tập thể rất tốt. Chúng tôi đang cố gắng cải thiện tốt hơn nữa để bước vào Vòng loại thứ 3 sắp tới. Các đối thủ của ĐT Việt Nam đều là những đội bóng hàng đầu thế giới và thường xuyên góp mặt tại World Cup nên chắc chắn khó khăn nhiều hơn. Trong thời gian tới, toàn đội sẽ cố gắng rút kinh nghiệm những gì chưa làm được cũng như cố gắng để hoàn thiện hơn trong phòng ngự để có thể bước vào các trận đấu với sự tự tin và tinh thần mạnh mẽ” – Đội trưởng của ĐT Việt Nam nhận định.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần