HLV Park Hang Seo không đòi hỏi số tiền vô lý

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chia sẻ với báo giới Hàn Quốc tại buổi lễ trao giải ngoại giao Youngsan được tổ chức ở Seoul, HLV Park Hang Seo khẳng định, ông sẽ không đòi hỏi số tiền vô lý.

 “Tôi chưa từng đòi hỏi một số tiền vô lý hay có hành động nào trái đạo lý cả. Tôi sẽ không bị ám ảnh bởi tiền lương. Cũng giống như trong trận đấu, tôi luôn giữ phạm vi hợp lý trong việc ký lại hợp đồng. Đó là phong cách của Park Hang Seo", HLV Park cho hay.

Trả lời trên trang News.Joins hôm qua (27/6) khi tham dự một sự kiện tại Seoul, HLV Park Hang Seo nói:  "Tôi muốn tiếp tục những công việc mà tôi đã làm với bóng đá Việt Nam trong thời gian. Ngoài vai trò là HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam, tôi muốn tiếp tục vai trò giống như một nhà ngoại giao dân sự, một người truyền bá văn hóa Hàn Quốc."

Trước đó, Lee Dong Jun, người đại diện của HLV Park Hang Seo, cũng chính là người đã có cuộc gặp gỡ với Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh hôm 26/6 để có những trao đổi đầu tiên về việc gia hạn hợp đồng cũng gửi thông cáo đến một số cơ quan truyền thông Việt Nam.

Thông cáo có đoạn: “Trong những tháng gần đây, các phương tiện truyền thông đã đưa tin về việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo, trong khi chúng tôi chưa bao giờ công bố hoặc đưa ra con số nào về giá trị hợp đồng của HLV Park Hang Seo. Tất cả những gì nói về giá trị hợp đồng của ông Park trên các phương tiện truyền thông là không đúng sự thật.

Các bên đàm phán lần đầu tiên vào ngày 26/6/2019 và thảo luận về việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo. Chúng tôi khẳng định rằng ưu tiên trong khi đàm phán hợp đồng là tập trung vào lộ trình phát triển của bóng đá Việt Nam và chưa bao giờ đòi hỏi về vấn đề tài chính.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần