HLV Park Hang-seo lựa chọn Hoàng Đức, gạch tên Quang Hải tại SEA Games 31

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - HLV Park Hang-seo lựa chọn Hoàng Đức, Hùng Dũng và Tiến Linh, gạch tên Quang Hải tại SEA Games 31

Theo quy định của Điều lệ môn bóng đá nam SEA Games 31, các đội được đăng ký tối đa 3 cầu thủ trên 23 tuổi. HLV Park Hang-seo không lựa chọn Quang Hải, thay vào đó là  3 cầu thủ trên 23 tuổi là Hoàng Đức, Hùng Dũng và Tiến Linh để tham dự SEA Games 31.

Hùng Dũng là 1 trong 3 cái tên được HLv Park Hang-seo lựa chọn tại SEA Games 31.
Hùng Dũng là 1 trong 3 cái tên được HLv Park Hang-seo lựa chọn tại SEA Games 31.

Trước đó, HLV Park Hang-seo đã lựa chon 27 cầu thủ ở độ tuổi 23. Trong danh sách 27 cầu thủ thuộc lứa U23, những cái tên như Hai Long, Đặng Văn Tới (Hà Nội FC), Hữu Thắng (Viettel), Bảo Toàn (HAGL), Y Eli Nie (Đắk Lắk) đã không được thầy Park lựa chọn. Trước đó, các cầu thủ này đã cùng U23 Việt Nam sang UAE tham dự giải giao hữu Dubai Cup hồi tháng 3 vừa qua.

Trong buổi sáng nay (8/4), HLV người Hàn Quốc đã trả lời truyền thông Việt Nam về việc không lựa chọn những cái tên như Văn Vỹ, Hai Long, Hữu Thắng...

"Đây được đánh giá là những cầu thủ chất lượng nhưng do phục vụ cho vấn đề chiến thuật và các yếu tố liên quan chiến thuật, U23 Việt Nam có những lựa chọn tốt. Tôi biết khi không lựa chọn cầu thủ này hay cầu thủ kia thì sẽ có những ý kiến. Nhưng tôi nhắc lại rằng khi tôi và ban huấn luyện chọn lực lượng, chúng tôi luôn công tâm chứ không hề có những suy nghĩ nào khác" - HLV Park Hang-sea chia sẻ.

U23 Việt Nam sẽ tập luyện tại Hà Nội trước khi di chuyển lên Việt Trì (Phú Thọ) vào ngày 15/4.