HLV Park Hang-seo nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Ngọc Tú
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - HLV Park Hang-seo vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì vì thành tích xuất sắc ở SEA Games 30 (Philippines).

HLV Park Hang-seo sẽ vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì vì thành tích xuất sắc ở SEA Games 30 (Philippines).

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Park Hang-seo sẽ vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì vì thành tích xuất sắc ở SEA Games 30 (Philippines), buổi lễ trao Huân chương sẽ được diễn ra vào sáng mai (27/8) tại tụ sở VFF.

Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, ngoài HLV Park Hang-seo vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì thì 2 trợ lý người Hàn Quốc ở đội tuyển U22 Việt Nam là Lee Young-jin và Kim Han-yoon cũng được trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

“VFF luôn đánh giá rất cao và trân trọng đóng góp của HLV Park Hang -seo cũng như đội ngũ trợ lý, cán bộ ĐT U22 Việt Nam tại SEA Games 30. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của HLV Park Hang-seo và tập thể U22 Việt Nam”- ông Lê Hoài Anh cho biết.

Với việc giành được những thành tích xuất sắc tại SEA Games 30, việc được trao tặng Huân Huân chương Lao động hạng Nhì là thành món quà xứng đáng đối với HLV Park Hang-seo cũng BHL U22 Việt Nam. HLV Park Hang Seo hiện đang tiếp tục cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam năm 2021.

Ngoài ra, với thành tích xuất sắc cán đích thứ 2 trên bảng xếp hạng tại SEA Games 30 với 98 HCV, 85 HCB, 105 HCĐ, Đoàn thể thao Việt Nam đã được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất. Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên được trao Huân chương Lao động hạng Nhất. Hai đội bóng đá nam và nữ đều được trao Huân chương Lao động hạng Nhì.