HLV Park Hang-seo nhận hung tin từ Võ Huy Toàn

Vĩnh Quang
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - HLV Park Hang-seo tiếp tục nhận hung tin khi tiền vệ Võ Huy Toàn gặp phải chấn thương rách cơ đùi.

Võ Huy Toàn (giữa) báo hung tin cho thầy Park khi gặp phải một chấn thương.
Theo đó, cầu thủ đang trong biên chế của SHB Đà Nẵng đã gặp một chấn thương trong buổi tập của ĐT Việt Nam. Được biết, Võ Huy Toàn ban đầu được chẩn đoán bị rách cơ đùi trước, và dự kiến cần thời gian 1 tuần để hồi phục.
Ngay sau khi gặp phải chấn thương, sáng nay (29/9) Huy Toàn đã cùng bác sĩ của ĐT Việt Nam tiến hành chụp MRI để xác định mức độ nặng nhẹ của chấn thương.
Như vậy, trong thời gian tới, tiền vệ sinh năm 1993 sẽ phải tập hồi phục cùng bác sĩ Choi Ju-young để nhanh chóng trở lại tập luyện cùng các đồng đội khi trận đấu với ĐT Malaysia đang đến rất gần.
Có thể thấy, Võ Huy Toàn là cái tên đáng chú ý khi được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển lần này khi mới trở lại sau chấn thương, Ở mùa giải năm nay, Võ Huy Toàn chỉ ra sân đúng 7 trận tại V-League nhưng anh đã lọt vào mắt xanh của thầy Park.
Trước đó, HLV Park Hang-seo đã khẳng định: "Tôi biết rõ lịch sử cầu thủ này, từng chơi tốt ở SEA Games, là 1 cầu thủ tài năng. Tôi và các trợ lý đã theo dõi cậu ấy thi đấu ở V-League. Tôi đã tham vấn từ các trợ lý người Việt Nam".