Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Park Hang-seo nhận hung tin từ Võ Huy Toàn

Kinhtedothi - HLV Park Hang-seo tiếp tục nhận hung tin khi tiền vệ Võ Huy Toàn gặp phải chấn thương rách cơ đùi.
Võ Huy Toàn (giữa) báo hung tin cho thầy Park khi gặp phải một chấn thương.
Theo đó, cầu thủ đang trong biên chế của SHB Đà Nẵng đã gặp một chấn thương trong buổi tập của ĐT Việt Nam. Được biết, Võ Huy Toàn ban đầu được chẩn đoán bị rách cơ đùi trước, và dự kiến cần thời gian 1 tuần để hồi phục.
Ngay sau khi gặp phải chấn thương, sáng nay (29/9) Huy Toàn đã cùng bác sĩ của ĐT Việt Nam tiến hành chụp MRI để xác định mức độ nặng nhẹ của chấn thương.
Như vậy, trong thời gian tới, tiền vệ sinh năm 1993 sẽ phải tập hồi phục cùng bác sĩ Choi Ju-young để nhanh chóng trở lại tập luyện cùng các đồng đội khi trận đấu với ĐT Malaysia đang đến rất gần.
Có thể thấy, Võ Huy Toàn là cái tên đáng chú ý khi được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển lần này khi mới trở lại sau chấn thương, Ở mùa giải năm nay, Võ Huy Toàn chỉ ra sân đúng 7 trận tại V-League nhưng anh đã lọt vào mắt xanh của thầy Park.
Trước đó, HLV Park Hang-seo đã khẳng định: "Tôi biết rõ lịch sử cầu thủ này, từng chơi tốt ở SEA Games, là 1 cầu thủ tài năng. Tôi và các trợ lý đã theo dõi cậu ấy thi đấu ở V-League. Tôi đã tham vấn từ các trợ lý người Việt Nam".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

11 Nov, 07:02 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/11/2025, Báo và Phát Thanh, Truyền hình (PTTH) Đồng Nai tổ chức công bố các giải thể thao năm 2026 và ký kết hợp đồng với nhà tài trợ. Năm 2026, Báo và PTTH Đồng Nai sẽ chủ trì phối hợp với các sở ngành, đơn vị trong ngoài tỉnh tổ chức 3 giải thể thao quy mô và hấp dẫn.

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

24 Oct, 06:05 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Lễ khởi động Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXIV năm 2025 Cúp Number 1 Active đã chính thức diễn ra tại trụ sở Báo An Ninh Thủ Đô, ghi nhận kỷ lục 125 đội tham dự, tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao học đường uy tín và truyền thống bậc nhất của Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ