Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Park Hang-seo phàn nàn về quy định của AFC

Kinhtedothi - HLV Park Hang-seo lý giải sơ đồ sử dụng trong trận đấu với U23 Jordan. Bên cạnh đó, vị HLV này cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi chỉ có được 1 điểm.
HLV Park Hang-seo bày tỏ sự tiếc nuối sau trận đấu với U23 Jordan.
Để U23 Jordan cầm hòa với tỉ số 0-0, U23 Việt Nam đang khiến cho tấm vé đi tiếp vào vòng tứ kết thêm khó khăn. Chia sẻ ngay sau trận đấu với 23 Jordan, HLV Park Hang-seo cho biết, trước khi trận đấu diễn ra, UAE đã thắng Triều Tiên nên U23 Việt Nam buộc phải thắng ở trận đấu này.
Bên cạnh đó, HLV người Hàn Quốc cũng cho rằng, các cầu thủ căng thẳng và gặp nhiều khó khăn, chung cuộc toàn đội chỉ giành được 1 điểm nhưng ông vẫn gửi lời cảm ơn các học trò đã thi đấu hết mình.
"AFC đặt ra luật lệ là tính đối đầu giữa các đội trước và chúng ta phải theo luật đó. Chúng tôi giờ buộc phải thắng ở trận đấu cuối và chờ đợi kết quả trận đấu diễn ra cùng giờ, không còn cách nào khác" - HLV Park Hang-seo nói.
Nói về trận đấu với U23 Jordan, HLV Park Hang-seo nhận định, trong suốt trận đấu, U23 Việt Nam đã chơi tấn công và kiểm soát bóng tương đối hiệu quả. Những phút cuối, cơ hội ghi bàn rất rõ rệt nhưng đáng tiếc là không thể ghi bàn.
"Tôi không nghĩ U23 Việt Nam có vấn đề trong khâu dứt điểm, chỉ là thiếu may mắn ở những tình huống cuối. Trong đội hình U23 Việt Nam có một số cầu thủ vẫn còn ít kinh nghiệm, sang hiệp 2, một số cầu thủ đã bị xuống sức và không thể thi đấu với khả năng tốt nhất" - thầy Park nhấn mạnh.
Khi được hỏi về sơ đồ sử dụng trong trận đấu này, đặc biệt là khi Hồ Tấn Tài trở lại sau 1 trận đấu bị treo giò, HLV Park Hang-seo lý giải, trận đầu tiên Hồ Tấn Tài bị treo giò và khi Tấn Tài có thể thi đấu, U23 Việt Nam đã trở lại với sơ đồ quen thuộc khi Tiến Linh đá cắm và Quang Hải cũng như Hoàng Đức hỗ trợ phía sau. Vị HLV này cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi những pha phối hợp của đội đã không thể tạo nên bàn thắng.
"Trận này Thanh Thịnh được rút ra vì không đủ thể lực và tôi cần sự chắc chắn ở hàng thủ nên trước khi dâng cao đội hình tấn công tìm kiếm chiến thắng. Vì thế, tôi đã đưa Đình Trọng vào sân" - HLV Park Hang-seo chốt lại.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mãn nhãn với dàn xe "hầm hố" tại Giải đua Victory Challenge Sailun Cup 2025

Mãn nhãn với dàn xe "hầm hố" tại Giải đua Victory Challenge Sailun Cup 2025

20 Jun, 12:41 PM

Kinhtedothi - Sau thành công từ 2 mùa giải trước, Giải đua xe thể thao và địa hình Victory Challenge Sailun Cup 2025 được tổ chức tại Nha Trang - Khánh Hòa với sự tham gia của 85 đội đua và hơn 300 tay đua đến từ nhiều địa phương trên cả nước. Đặc biệt, là màn trình diễn dàn xế "khủng" của các tay đua tại quảng trường 2 tháng 4.

Khánh Hòa tổ chức giải đua offroad quy mô lớn, kích cầu du lịch rừng - biển

Khánh Hòa tổ chức giải đua offroad quy mô lớn, kích cầu du lịch rừng - biển

11 Jun, 11:13 AM

Kinhtedothi - Giải đua xe thể thao và địa hình Victory Challenge Sailun Cup 2025 sẽ diễn ra từ ngày 18 - 22/6 tại TP Nha Trang. Đây không chỉ đơn thuần là một sân chơi thể thao offroad quy mô quốc gia, mà còn là lời khẳng định cho nỗ lực định vị Nha Trang - Khánh Hòa là trung tâm tổ chức sự kiện thể thao - giải trí hàng đầu khu vực duyên hải Nam Trung Bộ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ