HLV Park Hang-seo thay băng đội trưởng của Quế Ngọc Hải

Hoàng Quân
Chia sẻ

Kinhtedothi - HLV Park Hang-seo quyết định thay đổi ban cán sự ĐT Việt Nam, trong đó có vị trí đội trưởng của Quế Ngọc Hải và các đội phó là Lương Xuân Trường và Phạm Đức Huy.

Theo đó, HLV Park Hang-seo đưa ra quyết định trung vệ Quế Ngọc Hải không còn là đội trưởng của ĐT Việt Nam sau khi kết thúc hành trình tại AFF Cup 2020, được biết quyết định này được đưa ra trong cuộc họp đội sau khi từ Singapore trở về Việt Nam. Ngoài Quế Ngọc Hải, toàn bộ ban cán sự đội tuyển Việt Nam đều sẽ được cho thôi để bầu lại bao gồm 2 đội phó là Lương Xuân Trường và Phạm Đức Huy.  Lý do, ông Park muốn các cầu thủ tập trung cho việc thi đấu.

Quế Ngọc Ngọc thôi làm đội trưởng tại ĐT Việt Nam.
Quế Ngọc Ngọc thôi làm đội trưởng tại ĐT Việt Nam.

Thông tin từ VFF, việc thay đổi ban cán sự đội bóng là bình thường. Nếu tiếp tục được các đồng đội tín nhiệm bầu lại, Quế Ngọc Hải vẫn có thể là đội trưởng ĐT Việt Nam trong thời gian tới. Nếu như có sự thay đổi, ĐT Việt Nam sẽ có đội trưởng mới sau 2 năm.

Việc thay đổi đội ngũ ban cán sự đội bóng là động thái mới nhất cho thấy HLV Park Hang Seo cùng ban huấn luyện muốn làm mới đội tuyển.  Ngoài ra, HLV người Hàn Quốc cũng dự định thôi triệu tập một số tuyển thủ hiện tại để bổ sung bằng những gương mặt mới. Những cái tên đáng chú ý như Tuấn Hải, Hữu Tuấn, Văn Triền... cũng được trong tầm ngắm ngoài việc trở lại cuaer Văn Lâm, Hùng Dũng, Văn Hậu..

Hiện tại, các cầu thủ đang được cho "xả trại" 1 tuần để về thăm gia đình sau thời gian thi đấu tại AFF Cup 2020. Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập ĐT Việt Nam vào ngày 13/1 tới để chuẩn bị cho 2 trận gặp Australia (27/1) và Trung Quốc (1/2). 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần