HLV Park Hang-seo tiếp tục triệu tập Hùng Dũng lên ĐT Việt Nam

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam tại Bà Rịa - Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Cup 2020 diễn ra ở Singapore vào tháng 12 tới.

Hùng Dũng sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Đỗ Hùng Dũng chính thức góp mặt trở lại vào lực lượng ĐT Việt Nam tham dự AFF 2020.  Cầu thủ của Hà Nội FC được đánh giá là nhân tố chủ chốt của ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, là mảnh ghép quan trọng giúp ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019, là 1 trong 2 cầu thủ trên 22 tuổi đóng góp vào tấm HCV lịch sử ở SEA Games 2019 và cũng là 1 trong 2 tiền vệ trung tâm cứng cựa của đội tuyển Việt Nam ở 5 trận đầu tiên của vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
Cách đây 1 tháng, HLV Park Hang-seo đã triệu tập cầu thủ này lên ĐT Việt Nam trong thời gian chuẩn bị cho các 2 trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy nhiên thời điểm này, phía Hà Nội FC đưa ra khuyến cáo về chấn thương của Hùng Dũng chưa thể hội quân. Mới nhất thông tin từ phía Hà Nội FC chiều ngày 26/11, Hùng Dũng được "bật đèn xanh" lên hội quân của ĐT Việt Nam. Cụ thể, đội bóng Thủ đô cho rằng, chuyên gia Kim Kwang Jea đánh giá “Hùng Dũng đã trở lại luyện tập cùng đội. Cầu thủ này có thể lên tập trung cùng ĐT Việt Nam trong thời gian tới. Tuy nhiên, cần chú ý khối lượng tăng dần với chân gặp chấn thương và tiếp tục theo giáo án tôi đã chuẩn bị”.

Tiền vệ sinh năm 1993 sẽ lên đường đi Bà Rịa - Vũng Tàu ngay để hội quân đội tuyển trong ngày 27/11. Sau 2 năm, Hùng Dũng đã có thể trở lại đội tuyển sau thời gian dài điều trị chấn thương. Với sự góp mặt của Hùng Dũng, quân số ĐT Việt Nam hiện tại là 35 cầu thủ. HLV Park Hang-seo sẽ chia tay 5 cầu thủ trước khi đội sang Singapore vào đầu tháng 12 tới.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần