Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Rafa Benitez tuyên bố chia tay Chelsea cuối mùa giải này

KTĐT - Đêm qua, Chelsea đã đánh bại Middlesbrough 2-0 với 2 bàn thắng của Ramires và Victor Moses. Chiến thắng này giúp dàn sao The Blues giành vé vào tứ kết FA Cup với Man Utd. Mặc dù vậy, HLV Rafa Benitez vẫn phải hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội từ phía các CĐV nhà.
Tại Riverside, một bộ phận CĐV The Blues lại một lần nữa gửi thông điệp đòi Benitez phải ra đi. Ngay lập tức, nhà cầm quân TBN tỏ ra bực bội và tuyên bố sẽ ra đi vào mùa Hè tới.

“Chelsea trao cho tôi cái mác HLV tạm quyền, đó là một sai lầm. Tôi là 1 HLV. Các CĐV không đồng lòng ủng hộ. Vào cuối mùa giải này, tôi sẽ ra đi. Họ không phải lo lắng về tôi. Tôi rất thất vọng với một bộ phận CĐV. Đáng ra, họ phải ủng hộ đội bóng thay vì lãng phí thời gian vào việc than phiền hay chỉ trích”, Benitez trải lòng về tương lai.

“Tôi đã từng giành Champions League, cúp thế giới các CLB, FA Cup, La Liga, siêu cúp Italia. 9 danh hiệu ấy tôi đã giành ở đẳng cấp CLB. Nếu chúng tôi không gặt hái được thành công như kì vọng, tôi sẽ ra đi. Tôi sẽ làm việc hết mình tới ngày đó. Tôi là 1 HLV chuyên nghiệp. Điều tôi muốn là mỗi chiến thắng cùng Chelsea”, nhà cầm quân TBN nói thêm.

Kể từ khi trở thành HLV Chelsea thay Di Matteo, Benitez không mang lại sức sống mới cho dàn sao The Blues. Ông thất bại ở cúp thế giới các CLB và sau đó lại bị hất cẳng khỏi Capital One Cup. Hiện tại, nhà cầm quân TBN chỉ còn 2 hi vọng vớt vát danh hiệu nữa: FA Cup và Europa League. Với thành tích ấy, gần như chắc chắn Benitez sẽ không được BLĐ Chelsea kí bản hợp đồng mới như kì vọng của vị HLV này.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ninh: nhiều sự kiện chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

Quảng Ninh: nhiều sự kiện chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

22 Sep, 09:46 PM

Kinhtedothi - Hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025 - 2030, tỉnh Quảng Ninh tổ chức nhiều hoạt động chính trị, văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, khẳng định thành tựu nổi bật, đồng thời lan tỏa niềm tin, khí thế và khát vọng đột phá, phát triển trong nhiệm kỳ mới, vững vàng trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.

Phường Hồng Hà: Phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân

Phường Hồng Hà: Phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân

22 Sep, 02:52 PM

Kinhtedothi - Sáng 22/9, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Hồng Hà tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Dự và chỉ đạo Đại hội có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Bùi Huyền Mai. Tham dự Đại hội có 185 đại biểu, đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ