Họp báo trước trận U23 Indonesia - U23 Thái Lan:

HLV Shin Tae-yong tuyên bố: U23 Indonesia sẽ đánh bại Thái Lan

Nguyên Phong
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - HLV Shin Tae-yong bày tỏ quyết tâm: Lần trước, chúng tôi đã thất bại trước Thái Lan ở AFF Cup 2020. Nhưng lần này, chúng tôi sẽ giành chiến thắng!

  HLV Alexandre Polking tỏ ra thận trọng đồng thời dành lời khen cho U23 Indonesia.

"Tôi nghĩ rằng việc chọn đối thủ ở bán kết không quan trọng. Bốn đội đều rất mạnh và khao khát giành HCV. Chúng tôi muốn ở lại Nam Định vì quen với điều kiện thi đấu ở đây, không phải di chuyển nhiều. Vì vậy, đây là thuận lợi đối với chúng tôi.

Indonesia rất mạnh, có nhiều cầu thủ trẻ tài năng. Cuộc đối đầu ngày mai sẽ hoàn toàn khác những gì xảy ra trong quá khứ. Tuy nhiên, Thái Lan cũng là một tập thể tốt và có sự chuẩn bị kỹ càng. Tôi hy vọng các cầu thủ đạt phong độ tốt và có màn trình diễn tích cực để giành kết quả thuận lợi.

Chúng tôi thường xuyên theo dõi các cầu thủ Thái Lan đang nước ngoài. Họ được chơi ở môi trường chất lượng hơn nên sẽ có kinh nghiệm tốt hơn. Khả năng của họ sẽ giúp ích nhiều cho tập thể".

HLV Shin Tae-yong tuyên bố: U23 Indonesia sẽ đánh bại Thái Lan - Ảnh 1

Ở vòng bảng, U23 Thái Lan đã thất bại trước Malaysia – đội bóng có sự tương đồng nhất định về lối chơi so với U23 Indonesia. Nói về điều này, HLV Mano Polking bày tỏ hy vọng rằng "Voi chiến" sẽ không tái diễn sai lầm giống như trận mở màn SEA Games:

"Việc mắc sai lầm giúp các cầu thủ trưởng thành hơn. Chúng tôi đã điều chỉnh cho họ trên sân tập, thông qua các băng ghi hình cũng như những trận thi đấu chính thức. Sai lầm là một phần để các cầu thủ phát triển.Tôi hy vọng U23 Thái Lan không mắc sai lầm trong trận đấu ngày mai. Tôi hy vọng toàn đội sẽ kết thúc trận đấu trong 90 phút".

HLV Shin Tae-yong  tuyên bố sẽ đánh bại Thái Lan

HLV Shin Tae-yong phát biểu đầy tự tin: "Bán kết SEA Games 31 có 4 đội là Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Các đội gặp nhau rất nhiều lần ở cấp độ đội tuyển quốc gia lẫn U23. Giờ đây, mọi chuyện sẽ rất khác ở giải đấu này. Indonesia sẽ thay đổi rất nhiều. Lần trước, chúng tôi đã thất bại trước Thái Lan ở AFF Cup 2020. Nhưng lần này, chúng tôi sẽ giành chiến thắng".

HLV Shin Tae-yong tuyên bố: U23 Indonesia sẽ đánh bại Thái Lan - Ảnh 2

Vị thuyền trưởng của U23 Indonesia tiết lộ về tình hình lực lượng: "Về lực lượng, tôi cũng chưa biết Elkan Baggot có kịp tham dự trận đấu với U23 Thái Lan hay không. Asnawi Mangkualam không đủ điều kiện thi đấu ngày mai. Tuy nhiên, các cầu thủ dự bị đều thi đấu tốt, thể hiện được khả năng mỗi khi được trao cơ hội. 

Về trận đấu với U23 Thái Lan, tôi nghĩ đó sẽ là cuộc đối đầu rất căng thẳng. Tôi tin 2 đội sẽ cố gắng giải quyết trận đấu trong 90 phút".

HLV Shin Tae-yong  bày tỏ quyết tâm ở trận đấu ngày mai: "Tôi nghĩ Thái Lan và Việt Nam là 2 đội mạnh nhất ở giải đấu này. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để thi đấu tốt ở trận đấu sắp tới. Thái Lan rất mạnh và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng".

Đọc tiếp

Kinh tế đô thị cuối tuần