Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Shin Tae-young mệt mỏi sau trận thua trước tuyển Việt Nam

Kinhtedothi - Chia sẻ sau trận thua trước tuyển Việt Nam tại sân Việt Trì tối 15/12, HLV Shin Tae-young thừa nhận sự chênh lệch giữa tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia.

Tuyển Việt Nam có chiến thắng tối thiểu trước tuyển Indonesia tại vòng bảng ASEAN Cup 2024 trên sân Việt Trì. Bàn thắng duy nhất của Quang Hải mang về 3 điểm cho tuyển Việt Nam.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV trưởng tuyển Indonesia Shin Tae-young gửi lời chúc mừng tuyển Việt Nam và HLV Kim Sang-sik khi có chiến thắng trên sân nhà.

HLV Shin Tae-young thừa nhận sự chênh lệch giữa tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia. Ảnh: Ngọc Tú

“Tuyển Indonesia hôm nay dùng nhiều cầu thủ trẻ, nên có sự chênh lệch rõ ràng về trình độ so với dàn cầu thủ dày dạn kinh nghiệm của Việt Nam. Các cầu thủ của Indonesia cũng đã cố gắng hết sức, nhưng vẫn có những cách biệt. Chúng tôi đã có những bài học bổ ích từ trận đấu này. Chúng tôi không có đủ thời gian để chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Việt Nam. Các cầu thủ trẻ cũng cần thời gian để cải thiện, phát triển” - HLV Shin Tae-young cho biết.

Cũng theo chiến lược gia người Hàn Quốc, 10 đội tham dự ASEAN Cup có tình trạng và điều kiện di chuyển khác nhau, ảnh hưởng đến sức khỏe của các cầu thủ. “Với tư cách HLV, tôi cũng thấy mệt mỏi với lịch thi đấu này. Các cầu thủ cũng có ý kiến vì sức khỏe bị ảnh hưởng” - HLV Shin Tae-young nhấn mạnh.

HLV Kim Sang-sik hài lòng về chiến thắng của tuyển Việt Nam. Ảnh: Ngọc Tú

Trong khi đó, HLV trưởng tuyển Việt Nam Kim Sang-sik cho rằng, trận này tuyển Indonesia chơi với đội hình thấp khiến tuyển Việt Nam khó tấn công trong hiệp 1. Nhưng các cầu thủ rất nỗ lực và có được bàn thắng trong hiệp 2.

"Tôi biết người hâm mộ mong có nhiều bàn thắng và tôi cũng kỳ vọng như vậy, nhưng thực tế rất khó. Tôi rất hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ. Tôi nghĩ Quang Hải là cầu thủ hay nhất trận này, dẫn dắt đội tốt” - HLV Kim Sang-sik nhấn mạnh.

Nói về lịch thi đấu, HLV Kim Sang-sik thừa nhận, lịch thi đấu sắp tới dày khi 3 ngày đá một trận. Tất cả các đội đều đối mặt với tình huống này. Các cầu thủ hiểu được sẽ phải đối mặt với vấn đề về thể lực. "Ban huấn luyện sẽ điều chỉnh để toàn đội có được tình trạng tốt nhất, vì đội nào cũng gặp khó khăn cả” - HLV Kim Sang-sik chia sẻ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

20 Dec, 07:54 PM

Kinhtedothi - Lễ bế mạc SEA Games 33 diễn ra trên sân Rajamangala, thành phố Bangkok, Thái Lan từ 19h30 thứ Bảy 20/12/2025. Buổi lễ sẽ có các tiết mục nghệ thuật, sau đó là phần diễu hành của các đoàn, và trao cờ tổ chức từ Thái Lan sang Malaysia. Malaysia sẽ tổ chức SEA Games 34 tháng 9/2027. Việt Nam khép lại SEA Games 33 với 87 HC vàng, 81 bạc và 110 đồng, xếp thứ ba toàn đoàn sau Thái Lan (233 HC vàng) và Indonesia (91).

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

19 Dec, 08:40 AM

Kinhtedothi - Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ