HLV trưởng B.Bình Dương: "Barcelona còn thua 2-8 thì không thể so bì"

Ngọc Tú
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Lý giải trận thua đậm 1- 4 trước Viettel, HLV trưởng của B.Bình Dương cho rằng, đến Barcelona còn thua huống đậm huống chi là đội bóng của ông.

Chia sẻ ngay sau trận thua trước Viettel, HLV trưởng B.Bình Dương Nguyễn Thanh Sơn cho rằng, thời tiết tại Hà Nội oi bức ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi cũng như thể lực của đội bóng.
"Bước vào trận đấu này để chúng tôi chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo, chúng tôi không buông xuôi nhưng các cầu thủ không thực hiện được chiến thuật và phải thua sớm nên bị vỡ trận. Việc thua 1-4 là chuyện bình thường bởi Barcelona còn để thua đến 2-8 thì B.Bình Dương không thể so bì" - HLV Nguyễn Thanh Sơn nói.
 HLV Nguyễn Thanh Sơn lấy Barcelona ra làm 'bia đỡ đạn' cho thất bại của B.Bình Dương.
Nói thêm về việc bóng đá phải tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19, HLV trưởng của B.Bình Dương cho rằng, không ai mong muốn nhưng B.Bình Dương đã không cho các cầu thủ về, vẫn tập luyện để chờ thi đấu lại.
"Cái khó cho BHL để tính điểm rơi nhưng bóng đá quay lại rất mừng, để cầu thủ cọ xát và có thể kết thúc mùa giải. Chúng tôi còn 2 trận sân khách cần phải cố gắng kiếm điểm vào top 8. Trận đấu này hàng tiền vệ của chúng tôi chơi kém, chưa phối hợp tốt và cần phải khắc phục ở các trận đấu sau" - HLV trưởng B.Bình Dương cho biết thêm.
Trong khi đó, HLV trưởng của Viettel là Trương Việt Hoàng cho rằng, các cầu thủ chơi tốt và đã xác định đá trên sân nhà không được chủ quan, kết quả này là xứng đáng với toàn đội.
"Tất cả các cầu thủ đều sẵn sàng cho chặng đường quyết định phía trước của mùa giải, bất kỳ giải đấu nào cũng cố gắng giành kết quả tốt nhất. Các cầu thủ trẻ hiện nay có lối chơi khác với trước bởi được đào tạo khoa học, không thể đá tự do như trước. Ngoài ra, không phải HLV nào cũng có cách chơi giống nhau, khi lên tuyển có thể khác thì về CLB lại khác". - HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ.
 HLV Trương Việt Hoàng hài lòng với trận thắng trước B.Bình Dương.
Bên cạnh đó, HLV của Viettel cũng bày tỏ sự hài lòng nhất với cầu thủ Đặng Văn Trâm trong trận đấu này và đây là cầu thủ thi đấu thầm lặng nhưng Viettel cần có vào lúc này. Ngoài ra, khi được phóng viên hỏi đâu là tiền đạo tốt nhất tại Việt Nam vào lúc này, HLV Trương Việt Hoàng nhận định rất khó để có thể đánh giá.
"Chúng tôi cần có những buổi tập luyện nhiều hơn nữa, có những buổi đá đối kháng, nếu chỉ làm quen sân 45 phút, chỉ có thể cho các cầu thủ cảm giác. Về tiền đạo tốt nhất hiện nay thì hầu như các đội bóng sử dụng cầu thủ ngoại, tiền đạo nội ít có cơ hội chơi, để tìm ra là điều rất khó khăn" - HLV trưởng của Viettel chốt lại.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần