HLV trưởng Hà Nội FC không trách thủ môn Bùi Tiến Dũng

Ngọc Tú
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Dù để lọt lưới ở những phút cuối cùng dẫn đến đội nhà đánh rơi chiến thắng đáng tiếc, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng không trách thủ môn Bùi Tiến Dũng.

HLV Chu Đình Nghiêm không trách tình huống để lọt lưới của Bùi Tiến Dũng.

Phát biểu sau trận đấu với CLB 4.24 SC, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, trong tình huống nhận bàn thua ở phút 87, không thể trách Bùi Tiến Dũng bởi các cầu thủ Triều Tiên đã thi đấu rất tốt. Nếu Bùi Tiến Dũng xuất sắc hơn thì có thể đã đẩy được bóng. Nhưng nếu không được thì phải chấp nhận.

"Tôi khá hài lòng với trận đấu ngày hôm nay. Hàng phòng ngự đã thi đấu rất tốt. Chúng ta chỉ cho họ 1, 2 cơ hội nhưng họ đều tận dụng được. Tôi chỉ tiếc rằng hàng công đã quá phung phí cơ hội" - HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Ở trận đấu này, thủ thành Văn Công đã phải rời sân ở cuối hiệp 1 sau tình huống cản phá tấn công của đối thủ. Được biết, Văn Công bị căng cơ bắp sau và bỏ ngỏ khả năng quay trở lại trong trận đấu lượt về.

Đánh giá về cơ hội của Hà Nội FC ở trận đấu tới, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng: "Tôi nghĩ với cục diện hôm nay, đối thủ sẽ phải tôn trọng CLB Hà Nội FC. Cơ hội hiện tại sẽ là 50-50 cho cả hai đội. Sân cỏ nhân tạo sẽ khó đá hơn cho chúng tôi nhưng cơ hội chia đều cho 2 bên".

Tuy để đối thủ cầm hòa 2-2 trên sân nhà nhưng HLV Chu Đình Nghiêm lại tỏ ra khá lạc quan với tỷ số này khi cho rằng các cầu thủ sẽ thi đấu thoải mái hơn.

"Dù tỷ số là 2-1 thì tôi vẫn lo lắng. Nhưng khi tỷ số là 2-2 thì các cầu thủ không còn gi để mất thì lượt về thoải mái hơn. Tỷ số 2-2 không phải là dễ đá. Tỷ số 2-1 dễ đá hơn nhiều. Dù vậy, khi CLB 4.25 SC được đá trên sân nhà và là sân cỏ nhân tạo, với thể lực tốt và lối đá pressing có hiệu quả sẽ là trở ngại cho CLB Hà Nội FC"- HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần