Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV trưởng Malaysia không bình luận về quả 11m của đội tuyển Việt Nam

Kinhtedothi - HLV trưởng ĐT Malaysia Tan Cheng-hoe không bình luận về tình huống Văn Toàn bị phạm lỗi dẫn đến quả 11m cho ĐT Việt Nam.
HLV Tan Cheng-hoe không bình luận về quả 11m và hài lòng về các cầu thủ. Ảnh: VNExpress

Ở trận thua trước ĐT Việt Nam, đội bóng của HLV Tan Cheng-hoe đã phải nhận một bàn thua trên chấm 11m. Cụ thể, ngay sau khi vào sân từ băng ghế dự bị, cầu thủ của HAGL đã có pha xâm nhập vòng cấm khiến hậu vệ đối phương phạm lỗi và mang về quả phạt đền. Trên chấm 11m, đội trưởng Quế Ngọc Hải không mắc sai lầm nào, qua đó ấn định chiến thắng 2-1 đầy quan trọng cho ĐT Việt Nam.

Chia sẻ sau trận đấu về tình huống này, HLV trưởng ĐT Malaysia đã từ chối câu hỏi của phóng viên về quyết định của trọng tài.

""Tình huống diễn ra quá nhanh nên tôi không nhìn thấy nên sẽ không bình luận về tình huống dẫn đến quả phạt đền của đối thủ. Chúng tôi đã có cơ hội ngon ăn trong hiệp 2 nhưng không tận dụng được. Cầu thủ tôi đã chơi đầy cố gắng nhưng không may mắn. Quả phạt đền là giây phút buồn, tôi hạnh phúc với màn trình diễn của các học trò. Đây là trận đấu không dễ dàng" - HLV Tan Cheng-hoe cho biết.

Với thất bại 1-2 trước ĐT Việt Nam, thầy trò HLV Tan Cheng-hoe đã chính thức hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ ba World Cup 2022. Trận đấu giữa ĐT Malaysia và ĐT Thái Lan ở lượt trận cuối chỉ mang ý nghĩa thủ tục. Tuy nhiên, HLV trưởng ĐT Malaysia vẫn hài lòng với các cầu thủ và không phàn nàn đổ lỗi cho bất cứ ai.

"Bóng đá là môn tập thể. Tôi không đổ lỗi cho cá nhân nào. Các cầu thủ nhập tịch được triệu tập lần này sẽ thích ứng để chơi tốt hơn trong tập thể ở tương lai" - HLV Tan Cheng-hoe.

Video tình huống Văn Toàn bị phạm lỗi trong vòng cấm của ĐT Malaysia:

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

20 Dec, 07:54 PM

Kinhtedothi - Lễ bế mạc SEA Games 33 diễn ra trên sân Rajamangala, thành phố Bangkok, Thái Lan từ 19h30 thứ Bảy 20/12/2025. Buổi lễ sẽ có các tiết mục nghệ thuật, sau đó là phần diễu hành của các đoàn, và trao cờ tổ chức từ Thái Lan sang Malaysia. Malaysia sẽ tổ chức SEA Games 34 tháng 9/2027. Việt Nam khép lại SEA Games 33 với 87 HC vàng, 81 bạc và 110 đồng, xếp thứ ba toàn đoàn sau Thái Lan (233 HC vàng) và Indonesia (91).

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

19 Dec, 08:40 AM

Kinhtedothi - Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ