HLV trưởng Malaysia: "Tôi không thể nhận định về trọng tài"

Hoàng Quân
Chia sẻ

Kinhtedothi - HLV trưởng tuyển Malaysia khen tuyển Việt Nam với thắng xứng đáng cũng như từ chối nói về trọng tài trong tình huống rút thẻ đỏ cho cầu thủ bên phía đội bóng của ông.

"Xin chúc mừng tuyển Việt Nam. Đây là trận đấu rất khó khăn và tuyển Việt Nam xứng đáng giành chiến thắng. Tôi rất tiếc và muốn xin lỗi người dân Malaysia vì không thể khiến họ tự hào. Tuy nhiên, các cầu thủ đã cố gắng hết sức để tuân thủ chiến thuật" - HLV Kim Pan-gon mở màn buổi họp báo sau trận thua trước tuyển Việt Nam.

HLV Kim Pan-gon khen tuyển Việt Nam với thắng xứng đáng.
HLV Kim Pan-gon khen tuyển Việt Nam với thắng xứng đáng.

Theo HLV người Hàn Quốc, tuyển Malaysia đã mắc lỗi từ quả phạt góc trong hiệp một dẫn đến bàn thua đáng tiếc: "Có một số tình huống tuyển Malaysia có cơ hội nguy hiểm nhưng không thể có bàn thắng cân bằng tỷ số.Tôi sẽ phân tích lại trận đấu, xem xét các tình huống để rút kinh nghiệm cho trận tiếp theo".

Tuyển Malaysia để thua tuyển Việt Nam với tỷ số đậm 0-3, trận đấu có 2 tấm thẻ đỏ cho hai đội. Đáng chú ý, tình huống trọng tài rút thẻ đỏ với Azam Azmi và cho tuyển Việt Nam hưởng phạt đền đã thay đổi cục diện trận đấu và nhận nhiều ý kiến khác nhau. Khi được hỏi về những quyết định của trọng tài, HLV trưởng Kim Pan-gon đã từ chối và không thể đưa ra ý kiến.

"Tôi không thể nhận định về trọng tài vì chưa thấy bức tranh tổng thể tình huống này. Khi về khách sạn, tôi sẽ xem băng hình và rút kinh nghiệm. Tôi mong cầu thủ trẻ học được những điều tích cực, phát triển bản thân và hướng đến những trận đấu tới. Các cầu thủ của tôi đã chơi tốt, toàn đội mong muốn sửa chữa lỗi lầm sau trận đấu này bằng việc tập trung phục hồi, không để cầu thủ nào tụt lại phía sau và sẽ gắng hết sức cho trận đấu cuối cùng " - HLV Kim Pan-gon chốt lại.

Đọc tiếp

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần