HLV trưởng U19 Việt Nam chỉ ra điều cần cải thiện sau trận thắng U19 Philippines

Hoàng Quân
Chia sẻ

Kinhtedothi - Dù đánh bại U19 Philippines với tỷ số 4-1, HLV Đinh Thế Nam khẳng định, U19 Việt Nam cần rút kinh nghiệm, cải thiện hơn cho các cầu thủ trong phòng ngự ở trận đấu tới.

Ở lượt trận thứ 2 của U19 Việt Nam tại giải U19 Đông Nam Á 2022, thầy trò HLV Đinh Thế Nam đánh bại U19 Philippines để hoàn thành mục tiêu 3 điểm. Đánh giá về chiến thắng này, HLV Đinh Thế Nam cho biết: "Chúng tôi đã giành 3 điểm với tỷ số 4-1 dù vẫn còn bỏ lỡ khá nhiều cơ hội khi tấn công. U19 Việt Nam cần rút kinh nghiệm, cải thiện hơn cho các cầu thủ trong phòng ngự ở trận đấu tới”.

U19 Việt Nam có chiến thắng đầu tiên tại giải U19 Đông Nam Á 2022. Ảnh: VFF.
U19 Việt Nam có chiến thắng đầu tiên tại giải U19 Đông Nam Á 2022. Ảnh: VFF.

Cũng theo HLV trưởng U19 Việt Nam, đây là trận thứ hai và dù chỉ cách nhau 2 ngày nhưng các học trò đã bắt được nhịp, bắt đầu vào guồng, dù phải thi đấu dưới thời tiết nắng nóng đến 33 độ, đá vào lúc 15 giờ.

"Chúng ta cũng phải thừa nhận thể lực của các cầu thủ có cải thiện. U19 Philippines chơi đơn giản nhưng thể lực của họ tốt, gây khó khăn cho chúng ta ở một số thời điểm nhất định. Có chút tiếc nuối khi Văn Sơn phải nhận thẻ vàng, dù BHL đã nhắc nhở các cầu thủ khi đang kiểm soát bóng. Thẻ vàng có thể ảnh hưởng không tốt cho những trận tiếp sau" - HLV Đinh Thế Nam chia sẻ.

Sau trận đấu gặp U19 Philippines, thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ có một ngày hồi phục để chuẩn bị cho trận kế tiếp gặp U19 Brunei, diễn ra vào 17 giờ ngày 6/7.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần