Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

HLV trưởng U23 Jordan khẳng định tìm ra điểm yếu của U23 Việt Nam

Kinhtedothi - HLV trưởng U23 Jordan khẳng định, U23 Việt Nam là đội bóng có những cầu thủ kỹ thuật, khéo léo. Tuy nhiên, ông đã theo dõi rất sát thầy trò HLV Park Hang-seo.
U23 Jordan ''đóng cửa'' với truyền thông trước trận đấu với U23 Việt Nam.
Sau buổi tập tối 11/1, HLV trưởng U23 Jordan Ahmed Abdel Kader đã thông tin tới truyền thông về tình hình lực lượng đội bóng của ông. Theo đó, các cầu thủ đang tự tin và thoải mái sau thắng lợi 2-1 trước U23 CHDCND Triều Tiên. Bên cạnh đó, vị HLV này cũng khẳng định, toàn đội sẵn sàng chạm trán U23 Việt Nam và đặt quyết tâm giành chiến thắng.
Nói về U23 Việt Nam, HLV Ahmed Abdel Kader khẳng định, ông đã theo dõi sát sao U23 Việt Nam trong thời gian qua và tìm hiểu kỹ về thầy trò HLV Park Hang-seo.
"U23 Việt Nam sở hữu những cầu thủ có tốc độ và kỹ thuật cá nhân tốt. Tuy nhiên, tôi đã tìm ra điểm yếu của U23 Việt Nam và chúng tôi sẽ tìm cách khai thác điểm yếu này nhiều nhất có thể" - HLV Ahmed Abdel Kader chia sẻ.
Trước đó, cũng nhằm bảo mật thông tin đến phút áp chót trước trận đấu với U23 Việt Nam, U23 Jordan đã "đóng cửa" với truyền thông khi hạn chế cho phóng viên tiếp cận đội bóng. Không chỉ U23 Jordan, mà U23 Việt Nam cũng làm điều tương tự khi ở buổi tập cuối cùng diễn ra vào tối nay (12/1), thầy trò HLV Park Hang-seo cũng tập kín, không mở cửa đối với phóng viên.
Ngoài ra, BHL U23 Việt Nam cũng cấm phóng viên tới khách sạn Amari - nơi U23 Việt Nam đóng quân.
Theo lịch thi đấu, vào lúc 20h15 ngày 13/1, U23 Jordan sẽ gặp U23 Việt Nam.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mãn nhãn với dàn xe "hầm hố" tại Giải đua Victory Challenge Sailun Cup 2025

Mãn nhãn với dàn xe "hầm hố" tại Giải đua Victory Challenge Sailun Cup 2025

20 Jun, 12:41 PM

Kinhtedothi - Sau thành công từ 2 mùa giải trước, Giải đua xe thể thao và địa hình Victory Challenge Sailun Cup 2025 được tổ chức tại Nha Trang - Khánh Hòa với sự tham gia của 85 đội đua và hơn 300 tay đua đến từ nhiều địa phương trên cả nước. Đặc biệt, là màn trình diễn dàn xế "khủng" của các tay đua tại quảng trường 2 tháng 4.

Khánh Hòa tổ chức giải đua offroad quy mô lớn, kích cầu du lịch rừng - biển

Khánh Hòa tổ chức giải đua offroad quy mô lớn, kích cầu du lịch rừng - biển

11 Jun, 11:13 AM

Kinhtedothi - Giải đua xe thể thao và địa hình Victory Challenge Sailun Cup 2025 sẽ diễn ra từ ngày 18 - 22/6 tại TP Nha Trang. Đây không chỉ đơn thuần là một sân chơi thể thao offroad quy mô quốc gia, mà còn là lời khẳng định cho nỗ lực định vị Nha Trang - Khánh Hòa là trung tâm tổ chức sự kiện thể thao - giải trí hàng đầu khu vực duyên hải Nam Trung Bộ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ