Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV trưởng U23 Thái Lan chỉ ra lợi thế của U23 Việt Nam trước giờ bóng lăn

Kinhtedothi - Chia sẻ trong buổi tập trước trận đấu với U23 Việt Nam, HLV Gama đã chỉ ra điểm lợi thế cho thầy trò HLV Park Hang Seo,
Theo HLV trưởng U23 Thái Lan Alexandre Gama, trận đấu vào tối nay với U23 Việt Nam sẽ rất quan trọng với U23 Thái Lan, dù đội bóng xứ chùa Vàng đã chắc chắn vượt qua vòng loại khi được đặc cách là chủ nhà của VCK U23 châu Á 2020.
 HLV Alexandre Gama tự tin trước trận đấu với U23 Việt Nam
Chỉ ra điểm lợi thế của U23 Việt Nam trong trận đấu tối nay, HLV Gama cho biết, U23 Việt Nam được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình, đay là một lợi thế cho thầy trò HLV Park Hang Seo, vì thế các đội bóng phải thi đấu ở đây luôn gặp phải khó khăn.
"Nên nhớ U23 Việt Nam có lợi thế sân nhà nên trận đấu này sẽ rất khó cho U23 Thái Lan. Chúng tôi đang cải thiện qua từng trận một. Mong là các cầu thủ sẽ thật tập trung để vượt qua thử thách trước mắt", HLV Gama nói thêm.
Trong khi đó, chia sẻ về mục tiêu ở trận đấu này, HLV Gama cho rằng, dù U23 Thái Lan không phải chịu áp lực nào nhưng rất khát khao chiến thắng để đạt mục tiêu.
"Với U23 Thái Lan, chúng tôi đã thắng hai trận đầu tiên và phải cải thiện rất nhiều. Hy vọng U23 Thái Lan sẽ chiến thắng để bảo vệ được ngôi đầu bảng. Chắc chắn, trận đấu ngày mai sẽ hấp dẫn và chất lượng với cầu thủ hai đội. Các HLV luôn thích những trận đấu kiểu như vậy", HLV Gama nói.
 U23 Thái Lan không phải chịu áp lực trước trận đấu với U23 Việt Nam.
Nhìn vào cục diện bảng K cũng như các bảng đấu khác tại vòng loại U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam chắc chắn giành vé góp mặt tại VCK sau đây 1 năm chỉ khi đánh bại U23 Thai Lan vào tối. Còn nếu chỉ có một kết quả hòa sẽ phải chờ đợi vào kết quả của các bảng đấu khác và nếu để thua chắc chắn sẽ trở thành cựu Á quân của giải đấu này. 
Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra lúc 20 giờ tối nay (26/3) trên sân Mỹ Đình.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

11 Nov, 07:02 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/11/2025, Báo và Phát Thanh, Truyền hình (PTTH) Đồng Nai tổ chức công bố các giải thể thao năm 2026 và ký kết hợp đồng với nhà tài trợ. Năm 2026, Báo và PTTH Đồng Nai sẽ chủ trì phối hợp với các sở ngành, đơn vị trong ngoài tỉnh tổ chức 3 giải thể thao quy mô và hấp dẫn.

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

24 Oct, 06:05 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Lễ khởi động Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXIV năm 2025 Cúp Number 1 Active đã chính thức diễn ra tại trụ sở Báo An Ninh Thủ Đô, ghi nhận kỷ lục 125 đội tham dự, tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao học đường uy tín và truyền thống bậc nhất của Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ