HLV trưởng U23 Thái Lan nói gì sau thất bại trước U23 Việt Nam?

Ngọc Tú
Chia sẻ

Kinhtedothi - Chia sẻ sau trận thua đậm 0 - 4 trước U23 Việt Nam, HLV Gama tỏ ra khá bất ngờ với kết quả của trận đấu.

Theo HLV trưởng U23 Thái Lan, ông thực sự bất ngờ với kết quả trận đấu hôm nay, cá nhân ông cũng  chúc mừng U23 Việt Nam và ông tin là HLV Park Hang Seo cũng sẽ bất ngờ, bởi đây là kết quả ít người nghĩ tới. 
 HLV Gama trả lời phỏng vấn sau trận đấu
"Đầu tiên, tôi phải nhận lỗi về mình, nhận trách nhiệm về mình bởi các cầu thủ đã làm đúng yêu cầu của ban huấn luyện. Trong bóng đá, có ngày này ngày khác, và đây là ngày không đẹp với U23 Thái Lan. Trong hiệp 1, thế trận rất chặt chẽ, U23 Thái Lan cầm bóng nhiều hơn nhưng không thể lên bóng như ý.
Sang hiệp 2, sau khi U23 Thái Lan mất người, tôi đã muốn tổ chức lại thế trận. Tuy nhiên, đó là điều không thể ở giải đấu có đẳng cấp cao như thế này", HLV Gama nói.
Khi được hỏi về việc sẽ báo cáo kết quả trận này cho lãnh đạo LĐBĐ Thái Lan ra sao? HLV Gama cho biết: "Chẳng có gì cả, bóng đá có thắng có thua. Ở trận trước, tôi đã nói khi U23 Thái Lan thắng U23 Indonesia rằng đây cũng chỉ là 1 trận đấu mà thôi. Mỗi trận đấu kết thúc, nó là quá khứ. 
Trong hiệp 1, U23 Việt Nam chỉ có 1 pha dứt điểm nhưng đã ghi bàn. U23 Thái Lan cầm bóng nhiều hơn nhưng không thể ghi bàn. Sang hiệp 2, U23 Thái Lan mất người, nhận thêm bàn thua và mọi chuyện sụp đổ".
 Quang Hải được HLV trưởng U23 Thái Lan khen ngợi hết lời
Bên cạnh đó, HLV trưởng U23 Thái Lan cũng hết lời khen ngợi Quang Hải ở trận đấu này: "Quang Hải là cầu thủ có chất lượng rất tốt, nhưng U23 Thái Lan cũng có những cầu thủ rất tốt. Trong quá khứ, người ta vẫn nói rằng chất lượng cầu thủ Thái Lan tốt, đừng vì trận thua này mà quên điều đó.
Trước trận đấu, tôi đã cảnh báo các cầu thủ về sự nguy hiểm của Quang Hải và cố gắng hạn chế không gian chơi bóng của cậu ấy. Tuy nhiên, khi U23 Thái Lan mất người, việc ngăn cản Quang Hải là không thể".
Nói về chiếc thẻ đỏ của tiền đạo Supachai, HLV Gama cho rằng, ông không có bình luận gì về tình huống này vì không quan sát được. Tuy nhiên, khi quan sát thái độ của Supachai, ông đoán rằng có điều gì đó đã xảy ra.
"Hôm nay thua đậm nhưng U23 Thái Lan vẫn sẽ góp mặt ở VCK U23 châu Á 2020 với tư cách chủ nhà và Supachai vẫn là cầu thủ quan trọng. Tôi cũng từng nói với các cầu thủ rằng, trong bóng đá sẽ có những ngày tồi tệ, những ngày mất bình tĩnh, vỡ trận. Đó là 1 phần của cuộc chơi. Chính những người trong phòng họp báo này cũng không nghĩ rằng tỷ số trận đấu sẽ cách biệt đến vậy", HLV Gama nói thêm.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần