Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV U19 Myanmar e ngại khi đối đầu với U19 Việt Nam

Kinhtedothi - Đối thủ của U19 Việt Nam ở bán kết là U19 Myanmar . Hai đội sẽ tái ngộ sau lần đối đầu ở trận chung kết giải U22 Đông Nam Á tại Brunei vừa qua (U19 Việt Nam thua 3-4).
Phát biểu trước trận đấu này, HLV Gerd Horst của U19 Myanmar thận trọng nói: “Trong bóng đá thì không thể nói trước điều gì. Tại Brunei chúng tôi đã đả bại U19 Việt Nam nhưng không có nghĩa là chúng tôi có thể đánh bại họ tại Mỹ Đình. Bởi vì các bạn có sự cổ vũ của 4 vạn CĐV trên sân. Đây là điều không dễ dàng bởi vì chúng tôi vừa phải thi đấu trên sân, vừa phải chống lại sức ép từ các khán giả”.
HLV Gerd Horst cũng cho biết, U19 Myanmar sẽ chơi hết mình ở cuộc đối đầu với U19 Việt Nam tại bán kết, giống như trận đấu trước hai đội gặp nhau. Ông nói thêm: “Tại Brunei, tôi cho rằng U19 Việt Nam là đội tuyển rất rất tốt ở Châu Á. Sẽ rất khó để chúng tôi chiến thắng được ĐT U19 Việt Nam ở trận đấu sắp tới. Nhưng tôi hứa đội tuyển của chúng tôi sẽ thi đấu hết mình. Các khán giả chắc chắn sẽ được chứng kiến một trận đấu rất hay, rất hấp dẫn khi hai đội gặp nhau.”

Trận đấu bán kết giữa U19 Việt Nam và U19 Myanmar sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày mai (11/9) trên SVĐQG Mỹ Đình và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6, Đài THVN. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến trận đấu này trên trang Thể thao. Mời quý độc giả đón đọc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

20 Jan, 07:17 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển nhanh, quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ cùng những diễn biến ngày càng phức tạp của biến đổi khí hậu, chất lượng môi trường và hệ sinh thái rừng đang đứng trước nhiều thách thức. Thực tiễn đó đặt ra yêu cầu cấp thiết đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, không chỉ nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, phòng chống thiên tai mà còn bảo đảm mục tiêu phát triển bền vững lâu dài.

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

20 Jan, 03:53 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng đã ban hành Kế hoạch số 22-KH/TU thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ