HLV U23 Thái Lan: U23 Việt Nam chứng minh họ xứng đáng là đội vô địch

Ngọc Tú
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - HLV Mano Polking đã có những chia sẻ về cảm xúc của mình sau trận chung kết với U23 Việt Nam.

HLV Polking: Đội Việt Nam có nhiều lợi thế và xứng đáng là nhà vô địch. Tâm trạng của tôi rất buồn, chúng tôi không muốn thua. Chúng tôi cố gắng nhưng U23 Việt Nam đã chơi tốt hơn. Đội bóng của các bạn có lợi thế lớn, họ có nhiều thời gian tập luyện cùng nhau hơn, được chơi trên sân nhà, với gần 40 nghìn khán giả cổ vũ. U23 Việt Nam đã chơi một trận đấu tốt, phát huy được các đường bóng dài. Họ xứng đáng là nhà vô địch.

HLV U23 Thái Lan: U23 Việt Nam  chứng minh họ  xứng đáng là đội vô địch - Ảnh 1

 U23 Việt Nam có một hàng thủ quá chắc chắn. Trận đấu này chúng tôi đã chơi pressing tầm cao nhưng không thể xuyên thủng hàng thủ cực kỳ chắc chắn của đối thủ. Trong trận này, ĐT Thái Lan không thay đổi gì nhiều về lối chơi đã giúp chúng tôi ghi nhiều bàn thắng nhất giải. Nhưng trước Việt Nam, lối chơi này không thể giúp chúng tôi giành chiến thắng.

Không may chúng tôi chỉ có 1 ngày chuẩn bị và tập luyện. Dù vậy tôi vẫn tự hào về màn trình diễn của các học trò. Tôi tôn trọng HLV Park Hang Seo. Ông ấy và tôi có những cách huấn luyện riêng, ai cũng muốn hướng đến điều tốt nhất cho đội bóng của mình. Tôn ngưỡng mộ ông ấy và nền bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, tôi rất thất vọng với kết quả này vì chúng tôi có ít thời gian để chuẩn bị và bỏ lỡ nhiều cơ hội trong ngày hôm nay.

Kinh tế đô thị cuối tuần