Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Van Gaal đã bay sang ra mắt M.U

Kinhtedothi - Với chuỗi thành công cùng tuyển Hà Lan trên đất Brazil, chiến lược gia 62 tuổi này còn tạo thiện cảm với fan M.U khi từ chối kỳ nghỉ ngắn ngày để bắt tay ngay vào công việc mới ở Manchester.
Cuối tuần này, toàn đội M.U sẽ bay sang Mỹ bắt đầu chuyến du đấu chuẩn bị cho mùa giải mới. Đây sẽ là thời điểm để Van Gaal làm quen cùng các học trò, và thiết lập tôn ti trật tự trong phòng thay đồ.

Dự kiến vào ngày mai (17/7), Van Gaal sẽ có màn ra mắt chính thức trước giới truyền thông trên cương vị "thuyền trưởng" Quỷ đỏ.
Ngay từ bây giờ, ông đã có những yêu cầu mới, buộc tất cả các cầu thủ phải cùng nhau ăn trưa với cả các tài năng trẻ học viện và thành viên trong ban huấn luyện.

Bên cạnh đó, Van Gaal sẽ thảo luận với GĐĐH Ed Woodward và người phụ trách chuyển nhượng để bàn về các mục tiêu mà Red Devils cần sớm chiêu mộ.

Arturo Vidal là cái tên được nhắc nhiều trên mặt báo suốt tuần qua. Mặc dù vậy, M.U đang ép giá Juve và chỉ trả 25 triệu bảng mua ngôi sao người Chile.

Trường hợp Juventus khăng khăng giữ nguyên mức phí yêu cầu 34 triệu bảng, Van Gaal cùng lãnh đạo Quỷ đỏ sẽ chuyển hướng săn tìm mục tiêu khác.

Hiện một vài cái tên cũng đang nằm trong tầm ngắm của chiến lược gia người Hà Lan là Thomas Vermaelen, Mats Hummel, Angel di Maria, Memphis Depay, Marco Reus và Nigel De Jong.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

15 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi - Mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng” được đánh giá là điểm sáng, mang lại hiệu quả thiết thực khi giúp hàng trăm người đồng bào dân tộc thiểu số từng lầm lỡ quay về với sinh hoạt tôn giáo thuần túy, ổn định đời sống và tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

14 Nov, 07:46 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 14/11/2025, TP Hải Phòng đã có hành động kịp thời, thiết thực, thể hiện sự sẻ chia sâu sắc với đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 13 gây ra. Cụ thể, Hải Phòng đã quyết định hỗ trợ mỗi tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk số tiền 10 tỷ đồng (tổng cộng 20 tỷ đồng) để khắc phục hậu quả thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ