Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Villas-Boas lên tiếng chỉ trích Fernando Torres

KTĐT - Lần đầu tiên sau 7 trận liền ở giải Ngoại hạng, HLV Villas-Boas xếp Torres đá chính trên hàng công thay vì Drogba. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha tiết lộ, chính thái độ tập luyện chăm chỉ của El Nino đã thuyết phục ông điền tên anh vào đội hình xuất phát.
"Chúng tôi quyết định trao cơ hội đá chính cho Torres vì cậu ấy đã tập luyện cần mẫn. Torres đã chơi không đến nỗi nào, phối hợp với đồng đội tốt và kiến tạo cho Mata lập công." - Villas-Boas mở màn buổi họp báo sau trận.
 
Tuy nhiên, ngay sau đó, cựu HLV Porto đã lập tức phê bình cậu học trò vì đã bỏ lỡ một vài cơ hội ngon ăn. Ông cho rằng, với những thời cơ đó, lẽ ra Torres phải ghi tên mình vào bảng tỉ số.

"Khi một tiền đạo có cơ hội, anh ấy cần biết nắm bắt. Trận này, Torres đã có tình huống kết thúc dễ dàng trong hiệp một và chúng tôi đã rất mong chờ cậu ta lập công".

Nhà cầm quân 34 tuổi này thừa nhận, hi vọng tranh ngôi vô địch của Chelsea đang dần tắt khi họ bị hai đối thủ thành Manchester bỏ lại với khoảng cách khá xa.

"Sẽ rất khó khăn để Chelsea cạnh tranh ngôi vương. Khoảng cách lúc này không hề nhỏ. Chúng tôi sẽ hoàn thành mục tiêu nếu giành trọn 6 điểm trong tháng 12 trên sân nhà trước Fulham và Aston Villa.

Nhưng rốt cuộc, gặp Fulham chỉ giành được kết quả hòa. Trong khi đó, Man City và M.U vẫn chơi rất tốt. Điều đó khiến hoàn cảnh của The Blues càng trở nên khó hơn.

Có thể chuyện cạnh tranh ngai vàng Premiership đã chấm dứt với Chelsea ngay từ thời điểm này. Thực tế ấy không thể chối bỏ."
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ