Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Wenger tự hào với chiến thắng trước Man City

Kinhtedothi - HLV Wenger rất tự hào về màn trình diễn của các học trò. Chiến lược gia người Pháp nói: “Nhìn xem, chúng tôi đã làm được điều đó nhiều lần, hãy tin tôi. Tôi nghĩ rằng, các cầu thủ đã thi đấu quá tốt trong trận đấu hôm nay. Mọi người quên rằng chúng tôi đã mất khá nhiều hậu vệ ở mùa giải này. Nhưng hãy nhìn xem cặp trung vệ của Arsenal đã phối hợp với nhau ra sao trong trận đấu này.
Kinhtedothi - HLV Wenger rất tự hào về màn trình diễn của các học trò. Chiến lược gia người Pháp nói: “Nhìn xem, chúng tôi đã làm được điều đó nhiều lần, hãy tin tôi. Tôi nghĩ rằng, các cầu thủ đã thi đấu quá tốt trong trận đấu hôm nay. Mọi người quên rằng chúng tôi đã mất khá nhiều hậu vệ ở mùa giải này. Nhưng hãy nhìn xem cặp trung vệ của Arsenal đã phối hợp với nhau ra sao trong trận đấu này.
Tôi rất vui vì Arsenal đã chứng tỏ bản lĩnh trong trận đấu xa nhà. Toàn đội đã thi đấu rất kỷ luật và chủ động trước đối thủ rất mạnh”.
Trong khi đó, HLV Pellegrini không nói nhiều về thất bại này. Ông cho biết: “Cuộc đọ sức với Chelsea ở Stamford Bridge rất quan trọng. Bằng mọi giá chúng tôi phải chiến thắng để thu hẹp khoảng cách xuống còn 2 điểm. Tôi hy vọng Man City sẽ sớm ‘tỉnh giấc’ và trở lại với quỹ đạo chiến thắng”.

Sau trận đấu này, Arsenal vẫn giữ nguyên vị trí thứ 5 với 39 điểm/22 vòng đấu, kém tốp 4 đúng 1 điểm. Trong khi đó, Man City đã bị đội đầu bảng Chelsea bỏ lại với khoảng cách 5 điểm.

Benzema hết lời ca ngợi Ronaldo

“Cristiano thật sự là cầu thủ giỏi nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Được chơi bóng cùng anh ấy, mọi thứ dường như trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.” Benzema chia sẻ.
“Real Madrid đã thi đấu rất nhiều trận nhưng chúng tôi có một đội hình chất lượng đủ để đương đầu với nó. Với tôi, Real là đội bóng mạnh nhất nhưng mọi thứ hiện cũng đang trở nên rất khó khăn khi các đội bóng khác đều đang muốn tìm cách đánh bại chúng tôi.”

Ronaldo sinh ra là để... lập kỷ lục ?

Ronaldo tiếp tục tạo nên một kỷ lục mới nữa sau khi tỏa sáng với cú đúp bàn thắng (phút 63 và 79). Theo đó, CR7 đã có tổng cộng 89 bàn trên sân khách, vượt qua huyền thoại Raul (87 bàn) để trở thành cầu thủ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha ghi nhiều bàn nhất trên sân khách trong lịch sử La Liga.

Điều đáng nể nhất là, siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ mất đúng 92 trận để lập kỷ lục trên, trong khi "chúa nhẫn" Raul phải thi đấu tới 271 trận, nhiều gấp gần 3 lần Ronaldo.
Cú đúp vào lưới Getafe cũng đã nâng thành tích ghi bàn của CR7 cho Real trên mọi mặt trận lên con số 288 bàn, chỉ còn kém thành tích của Carlos Santillana - chân sút ghi bàn nhiều thứ 3 trong lịch sử Real đúng một bàn. Nếu cứ thi đấu thăng hoa như hiện tại, thì nhiều khả năng trong năm 2015 này, Ronaldo sẽ san bằng kỷ lục ghi bàn cho "kền kền trắng" của hai huyền thoại Di Stéfano (305 bàn) và Raul Gonzales (323 bàn).

Còn nếu tính riêng tại La Liga mùa này, Ronaldo cũng đã ghi đến 28 bàn/17 trận, bỏ xa người xếp thứ hai trong danh sách Vua phá lưới là Lionel Messi với chỉ 16 bàn.

HLV Luis Enrique dành cho Messi những lời khen có cánh

“Lionel Messi luôn có phong độ cao từ đầu mùa giải đến thời điểm hiện tại. Dường như không có điểm giới hạn cho phong độ của Messi”, HLV Luis Enrique cho biết sau chiến thắng 4-0 của Barcelona trước Deportivo La Coruna.
Những lời khen của HLV Luis Enrique diễn ra trong thời điểm khá nhạy cảm khi thời gian qua hàng loạt tờ báo tại Tây Ban Nha đã dộ lên tin đồn về mối bất hòa không thể dàn xếp giữa chiến lược gia này với Lionel Messi.

Trước lời khen trên, Lionel Messi cũng đã khẳng định những đồn đoán về mối bất hòa với HLV Luis Enrique cùng việc anh sẽ rời Barcelona sau mùa giải này hoàn toàn là dối trá.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng tặng Tổng Bí thư Tô Lâm

Trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng tặng Tổng Bí thư Tô Lâm

03 Feb, 02:26 PM

Trong suốt 45 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Tô Lâm đã trải qua nhiều vị trí công tác quan trọng, từ những đơn vị cơ sở đến vị trí người đứng đầu Đảng và Nhà nước.

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đảng, Đảng bộ thành phố Hà Nội xây dựng mô hình lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì dân

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đảng, Đảng bộ thành phố Hà Nội xây dựng mô hình lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì dân

03 Feb, 10:04 AM

Trong không khí phấn khởi, tràn đầy niềm tin sau thành công rực rỡ của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hướng về kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Tự hào nhìn lại chặng đường vẻ vang của Đảng, bám sát nhiệm vụ Trung ương giao, Đảng bộ Thủ đô khẳng định quyết tâm tiếp nối truyền thống anh hùng nghìn năm văn hiến, tiên phong đột phá, sáng tạo trong kỷ nguyên phát triển vươn mình của dân tộc, xây dựng mô hình tập thể lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì nhân dân.

Đảng ta thật là vĩ đại

Đảng ta thật là vĩ đại

03 Feb, 09:23 AM

Hôm nay, Đảng ta tròn 96 mùa Xuân. “Pho lịch sử bằng vàng” 96 năm của Đảng chưa phải là dài với lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc. Tuy nhiên, gần 1 thế kỷ cũng là quãng thời gian đủ để khẳng định sức sống mãnh liệt của Đảng cầm quyền, để viết nên những mốc son chói lọi, lập nên những kỳ tích, tô thắm những trang sử hào hùng của dân tộc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ