Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Yemen tự tin "bắt bài" thầy Park

Kinhtedothi - "Tôi biết rõ cách chơi của đội tuyển Việt Nam, họ chơi sơ đồ 5-2-3 khá lâu rồi. Trên lý thuyết, tôi đang có sự chuẩn bị tốt, có thể có một trận đấu tốt ngày mai", HLV Yemen nói

 Dù số 2 Duy Mạnh bị treo giò nhưng Việt Nam vẫn sở hữu những cầu thủ rất hay trong lối chơi phòng ngự phản công như Quang Hải, Văn Đức, Công Phượng, Trọng Hoàng.

Sau 2 trận đấu đầu, chúng tôi có vấn đề lớn, khởi đầu rất đuối và toàn thua 2 bàn trong những phút đầu tiên. Các cầu thủ không có nhiều kinh nghiệm nên hơi khó khăn... Chúng tôi muốn khởi đầu trận đấu tốt hơn 2 trận trước, phải tập trung hơn và củng cố hàng phòng ngự.

Tôi nghĩ đây là Asian Cup một đấu trường lớn và nhiều thử thách cho các đội bóng nhỏ như Việt Nam, Yemen, Philippines. Việt Nam có lợi thế chơi cùng nhau nhiều hơn như AFF Cup. Chúng tôi chỉ tập trung với nhau và trong quá trình chuẩn bị, Yemen gặp nhiều đối thủ mạnh, như Syria, UAE.

CĐV Việt Nam rất nhiệt tình với tới sân rất nhiều, tôi hy vọng CĐV Yemen cũng sẽ đến sân trong trận đấu này để tạo ra không khí tuyệt vời trên khán đài.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giải bóng đá xã Phú Lộc: khi sân cỏ là nơi gắn kết cộng đồng

Giải bóng đá xã Phú Lộc: khi sân cỏ là nơi gắn kết cộng đồng

09 Sep, 08:40 AM

Kinhtedothi Trong bối cảnh mô hình chính quyền hai cấp vừa được vận hành tại TP Huế, xã Phú Lộc đã cho thấy sự năng động khi mạnh dạn xã hội hóa tổ chức các hoạt động thể thao quần chúng. Điển hình là Giải bóng đá nam xã Phú Lộc lần thứ I năm 2025 vừa diễn ra, không chỉ tạo sân chơi bổ ích, gắn kết cộng đồng mà còn huy động được gần 300 triệu đồng từ nguồn lực xã hội hóa – một con số ấn tượng đối với một địa phương mới thành lập.

Quảng Ninh: khai mạc giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025

Quảng Ninh: khai mạc giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025

06 Sep, 03:03 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 6/9/2025, tại Khu di sản Yên Tử (phường Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh), giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025 chính thức khai mạc với sự tham gia của hàng nghìn vận động viên trong nước và quốc tế.

Môn võ MMA là gì?

Môn võ MMA là gì?

27 Aug, 10:50 AM

Kinhtedothi - MMA là một môn võ cổ xưa được thay đổi theo nhiều hình thái khác nhau và có xuất phát từ nền văn minh Hy Lạp cổ đại trước công nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ