Hồ Hoài Anh tung video clip hát với thí sinh

Chia sẻ

Kinhtedothi - Sau một thời gian tham gia Giọng hát Việt nhí, các thành viên trong đội của huấn luyện viên Hồ Hoài Anh gắn bó thân thiết.

Mặc dù trên sân khấu hay trong những giờ tập luyện, huấn luyện viên Hồ Hoài Anh nghiêm khắc với các bạn nhỏ, nhưng ngoài đời, vợ chồng anh luôn quan tâm và gần gũi với các thí sinh.

 
Hồ Hoài Anh tung video clip hát với thí sinh - Ảnh 1

Mới đây, để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của cả đội, cặp đôi Huấn luyện viên nhà họ Hồ đã tung ra MV mới của đội mình mang tên “Giữ lấy niềm tin”. Được biết, ca khúc trong MV là một sáng tác mới của Hồ Hoài Anh viết riêng cho các thí sinh nhí trong đội với mong ước các con hãy giữ lấy những ước mơ và niềm tin để luôn phấn đấu và cố gắng.

 
Hồ Hoài Anh tung video clip hát với thí sinh - Ảnh 2

Chia sẻ về lý do làm MV, Hồ Hoài Anh cho biết: “Thật ra tôi quyết định là MV này vì tôi biết sau chương trình, hiếm khi vợ chồng tôi hiếmcó dịp được gặp tất cả 15 đứa con đáng yêu này. Mặt khác, đây sẽ là nơi để mọi thành viên trong đội cùng lưu giữ những kỷ niệm đẹp, để khi lớn lên các con sẽ mãi nhớ về những khoảng thời gian tươi đẹp bên nhau. Đây cũng như một món quà của cô chú muốn tặng các con và gia đình các con vì đã cố gắng, nỗ lực để cùng cô chú tạo nên một đội luôn đoàn kết và yêu thương nhau”.

Độc giả có thể xem MV "Giữ lấy niềm tin" tại đây:

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần