Hồ Ngọc Hà "hẹn hò" với Noo Phước Thịnh

Chia sẻ

Kinhtedothi - Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ kết hợp với Noo Phước Thịnh qua ca khúc Em đi tìm anh trong đêm Chung kết The Remix tuần này.

 Hồ Ngọc Hà "hẹn hò" với Noo Phước Thịnh - Ảnh 1Hồ Ngọc Hà "hẹn hò" với Noo Phước Thịnh - Ảnh 2
Ca khúc Em đi tìm anh được Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh trình diễn lần đầu trong liveshow 21/4 của nữ ca sĩ, tạo được hiệu ứng mạnh mẽ và nhận được sự yêu thích của người hâm mộ. Đây là một sáng tác do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác và DJ SlimV phối khí.

Slim V là một trong những producer tài năng đã từng tham gia chương trình của team ca sĩ Sơn Tùng MTP. Nói về sự kết hợp lần này, Slim V chia sẻ rằng anh rất vui khi được làm việc chung với ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh. Anh hy vọng bản phối mà anh sáng tạo sẽ được công chúng đón nhận và yêu thích.

 Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường cũng sẽ mang đến bất ngờ đáng mong đợi khi xuất hiện với tư cách khách mời và trình diễn ca khúc Phai. Vũ Cát Tường chia sẻ rằng cô cũng có theo dõi và biết đến chương trình The Remix, cô rất hào hứng khi nhận lời mời trình diễn lần này.

 
Đêm tranh tài gay cấn của top 4: Isaac, Tóc Tiên, Đông Nhi và Giang Hồng Ngọc. Ngoài phần solo như những đêm thi trước thì họ còn đối đầu với nhau qua một ca khúc hit trên thị trường âm nhạc hiện nay. Liệu ai sẽ chinh phục được Giám khảo và khán giả để giành được kết quả cao nhất sẽ được công bố trong Gala tuần sau?

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần