Hồ Ngọc Hà khiến khán giả nhầm tưởng làm cô dâu

Linh Anh - Ảnh: Tuấn L’amant
Chia sẻ

Kinhtedothi - Hôm nay 25/11, cũng là sinh nhật của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Nhân dịp này cô tung ra bộ ảnh mới diện váy cô dâu khiến không ít khán giả ngỡ ngàng và lầm tưởng.

Hồ Ngọc Hà đã trở nên thật gần gũi, trong sáng và đáng yêu dưới ống kính của bạn thân là nhiếp ảnh gia Đoàn Anh Tuấn hay còn nghệ danh khác là Tuấn L’amant.
 Cách đây hơn 5 năm, Hồ Ngọc Hà đã được Đoàn Anh Tuấn chụp ảnh cưới cho cô tại nhà riêng ở TP Hồ Chí Minh cùng cậu con trai bé bỏng – Sube. Và trong bộ ảnh cưới lần này, sau 5 năm Hồ Ngọc Hà mặc áo cưới trong một tâm thế khác và cũng chỉ có một mình.
 Dù không có bong dáng của chú rể hay bất cứ người đàn ông nào trong bộ hình nhưng xem qua những shoot hình, khán giả có thể cảm nhận được Hồ Ngọc Hà đang là một ''cô dâu hạnh phúc''.
 Qua những cử chỉ, ánh mắt, bờ môi, có thể cảm nhận được Hồ Ngọc Hà đang có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.
 
Trên trang cá nhân, thời gian gần đây, nữ ca sĩ chia sẻ cuộc sống của nhiều hơn: về những chuyến đi đầy ắp tiếng cười, về nhân sinh quan đa sắc màu, về những quan điểm sống đầy yêu thương…có thể nói, đó đều là những ''tín hiệu'' rất ấm áp xuất phát từ một trái tim đầy ắp yêu thương.
 Kể từ sau khi rút lui khỏi làng mẫu, Hồ Ngọc Hà chuyên tâm với nghiệp cầm ca, lập gia đình và sinh con.
 Dù trải qua nhiều bể dâu của cuộc đời, Hồ Ngọc Hà vẫn luôn tự nhận mình là người rất vô duyên với áo cưới.
 Được biết, dù có nhiều cử chỉ và ''bằng chứng'' về mối quan hệ với diễn viên Kim Lý, thế nhưng chưa bao giờ cặp đôi Hà - Lý lên tiếng xác nhận về mối quan hệ yêu đương.
 Hồ Ngọc Hà Cho biết, cô thực hiện bộ ảnh mới vừa để ủng hộ người bạn là Đoàn Anh Tuấn, vừa là món quà gửi tới khán giả đã luôn ủng hộ và dõi theo cô.