Hồ Ngọc Hà lại ngồi “ghế nóng”

Chia sẻ

Kinhtedothi - Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong chương trình “The Remix – Hòa âm và ánh sáng” ngoài nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Lưu Thiên Hương, ban tổ chức cũng chính thức công bố ca sĩ Hồ Ngọc Hà là giám khảo thứ ba.

Mặc dù Hồ Ngọc Hà và ê kíp đã chính thức nhận lời cách đây hơn một tuần, nhưng cả phía Hồ Ngọc Hà và ban tổ chức đều giữ kín thông tin tuyệt đối và không hé lộ chuyện một trong những ngôi sao giải trí hàng đầu, một trong những nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam đảm nhận vai trò này ngay cả trong buổi họp báo chính thức.

 
Hồ Ngọc Hà lại ngồi “ghế nóng” - Ảnh 1
Trong ngày hôm nay (25/1), khi chương trình lên sóng, ban tổ chức mới chính thức công bố Hồ Ngọc Hà đảm nhận vai trò giám khảo cho cuộc thi “đình đám” này. Từ cuối năm 2014, với những thành công liên tục và ghi dấu ân sâu đậm với hàng loạt dự án lớn kỷ niệm 10 năm ca hát, Hồ Ngọc Hà đã liên tục nhận được rất nhiều lời mời với vai trò giám khảo của các cuộc thi diễn ra trong năm 2015. 

Từ những cuộc thi lâu năm, đến những cuộc thi Hồ Ngọc Hà đã từng ngồi làm giám khảo những năm trước đây hay những cuộc thi lần đầu được tổ chức tại Việt Nam, nhưng do thời gian không phù hợp cũng như xét riêng các tiêu chí của cuộc thi mà Hồ Ngọc Hà đã từ chối rất nhiều lần được mời ngồi ghế “nóng”.
Hồ Ngọc Hà lại ngồi “ghế nóng” - Ảnh 2
Để nhận lời làm chương trình này, ban tổ chức đã dành một khoảng thời gian khá dài để thương thảo và dành riêng một hợp đồng khá ưu ái với chi phí “khủng” để có được sự đồng ý của Hồ Ngọc Hà trong vai trò này.

Trên thị trường hiện tại, rất ít gương mặt nghệ sỹ sáng giá được mời vào “ghế nóng” của các cuộc thi bởi lẽ ngoài yếu tố nổi tiếng và thu hút khán giả thì người ngồi ở vị trí ban giám khảo còn đòi hỏi phải thật sự tài năng, giỏi về chuyên môn và có khả năng ăn nói thuyết phục, hấp dẫn người xem…

Hồ Ngọc Hà là một thương hiệu luôn khiến ban tổ chức hay khán giả yên tâm khi ngồi ở vị trí “ghế nóng”. Hồ Ngọc Hà khá có duyên ngồi “ghế nóng” ở những cuộc thi lần đầu được tổ chức tại Việt Nam mà điển hình trước đây cô đã từng giữ vị trí này và gây ấn tượng mạnh ở cuộc thi “Giọng hát Việt” và “Nhân tố bí ẩn” mùa đầu tiên.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần