Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hổ nuôi vồ chết chủ

KTĐT - Buwalda là một nhà sưu tầm động vật hoang dã. Hàng xóm của ông rất lo ngại về những con vật này.

KTĐT - Buwalda là một nhà sưu tầm động vật hoang dã. Hàng xóm của ông rất lo ngại về những con vật này.  

Một người đàn ông Canada bị con hổ nuôi Siberia giết tại nhà hôm chủ nhật.

Huffingtonpost đưa tin, Norman Buwalda, 66 tuổi, đang vào chuồng cho hổ ăn thì bị con hổ đực Siberia nặng gần 300 kg vồ chết.

"Chúng tôi không biết điều gì đã kích động con hổ tấn công lúc đó vì không có nhân chứng", phát ngôn viên cảnh sát nói.

Buwalda là một nhà sưu tầm động vật hoang dã. Hàng xóm của ông rất lo ngại về những con vật này. Tháng 6/2004, một cậu bé 10 tuổi đã bị một con hổ Siberia tấn công tại nhà của Buwalda khi cậu đến chụp hình cho một dự án của trường học.

Vụ tấn công đã châm ngòi cho cuộc kiện tụng kéo dài 2 năm giữa Buwalda và những người hàng xóm.

Tuy nhiên Buwalda, chủ tịch Hiệp hội những người nuôi động vật tuyệt chủng ở Canada, cuối cùng đã thắng kiện và tiếp tục được phép nuôi những con vật này trong nhà.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
New York ban bố tình trạng khẩn cấp vì thiếu thực phẩm cứu trợ

New York ban bố tình trạng khẩn cấp vì thiếu thực phẩm cứu trợ

31 Oct, 06:29 AM

Kinhtedothi - Chính quyền thành phố New York ngày 30/10 đã chính thức ban bố tình trạng khẩn cấp nhằm đối phó nguy cơ thiếu hụt lương thực trầm trọng do Chính phủ Liên bang tạm ngừng hoạt động. Động thái này được xem là nỗ lực kịp thời nhằm duy trì hoạt động của các kho thực phẩm cứu trợ trong bối cảnh hàng triệu người dân Mỹ có thể mất nguồn trợ cấp thực phẩm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ