Hồ Quỳnh Hương gây bất ngờ

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tại vòng sơ tuyển "The X-Factor – Nhân tố bí ẩn" khu vực phía Nam tại Khu phức hợp thương mại Pico Plaza ngày đầu tiên (26/12), hàng ngàn thí sinh tham gia thi tuyển vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Hồ Quỳnh Hương gây bất ngờ - Ảnh 1
Giám khảo Hồ Quỳnh Hương đến với vòng sơ tuyển khu vực phía Nam từ khá sớm, lúc các thí sinh đang tập trung đăng kí và nhận số báo danh. Đáp lại sự yêu mến của những người tham gia dự tuyển, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng đã chia sẻ lý do tại sao cô quyết định ngồi ghế giám khảo của cuộc thi, dù trước đây cô cũng đã nhận được nhiều lời mời từ các chương trình.

 
Hồ Quỳnh Hương gây bất ngờ - Ảnh 2
Trước tâm trạng hồi hộp của các thí sinh, Hồ Quỳnh Hương góp ý để các bạn có một buổi thi tốt nhất: “Các bạn đừng nghĩ rằng đây là một buổi thi, vì như thế sẽ làm các bạn cảm thấy áp lực và căng thẳng. Các bạn hãy chỉ nghĩ thể hiện hết tài năng của mình, thể hiện chất nghệ sĩ trong mỗi con người và ban Gíam khảo là những người nhiều chuyên môn, kinh nghiệm âm nhạc, chắc chắn sẽ dễ dàng nhìn ra nếu bạn có tố chất.” Ngoài ra, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương còn có màn giao lưu đặc biệt khi cùng các thí sinh hát ca khúc "Hoang mang".
Hồ Quỳnh Hương gây bất ngờ - Ảnh 3
Một điều đặc biệt khác trong ngày sơ tuyển đầu tiên là sự xuất hiện của khá nhiều nhóm nhạc với đa dạng thể loại và phong cách âm nhạc. Các nhóm nhạc đã mang tới cho buổi thi thêm nhiều màu sắc thú vị khi có nhóm bè bằng beatbox, nhóm thể hiện ca khúc với sự đầu tư cùng các nhạc cụ….Bên cạnh các nhóm, các thí sinh đơn đến từ các nhóm tuổi cũng gây được nhiều bất ngờ với việc làm mới nhiều ca khúc từ dân gian, dân gian đương đại, đến các khúc nhạc trẻ, rock…
Hồ Quỳnh Hương gây bất ngờ - Ảnh 4

Hồ Quỳnh Hương gây bất ngờ - Ảnh 5
Vòng sơ tuyển khu vực phía Nam của chương trình tiếp tục với ngày thi 27 và 28/12 tại Khu phức hợp thương mại Pico Plaza, số 20 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.