Hồ Quỳnh Hương trở lại “Nhân tố bí ẩn 2016”

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo ban tổ chức chương trình “The X-Factor-Nhân tố bí ẩn”, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ chính thức đảm nhiệm vai trò giám khảo của cuộc thi trong mùa 2.

"The X-Factor - Nhân tố bí ẩn" là cuộc thi tìm kiếm tài năng quy tụ cả ca sĩ đơn và nhóm nhạc hứa hẹn sẽ có nhiều sự đặc biệt và mới lạ hơn hẳn các cuộc thi chuyên về ca hát trước đó. Có 4 nhóm đối tượng được tham gia dự thi là: Các thí sinh nam từ 16 đến 25 tuổi; Các thí sinh nữ từ 16 đến 25 tuổi; Các thí sinh nam và nữ từ 25 tuổi trở lên và các nhóm hát trên 16 tuổi, họ sẽ cùng tranh tài và cơ hội cạnh tranh là như nhau.

Không chỉ dừng lại ở giọng ca hay như ở “Giọng hát Việt - The Voice” mà chương trình “The X-Factor - Nhân tố bí ẩn” còn tìm kiếm những cá tính âm nhạc nổi trội, những cái tôi bản lĩnh trong mỗi giọng ca. Chương trình sẽ có 5 vòng thi gồm: Vòng Thử giọng (trực tuyến và trực tiếp), vòng Tuyển sinh nhà hát, vòng Loại sân khấu, vòng Loại tại nhà Giám khảo và vòng Biểu diễn trực tiếp.
Hồ Quỳnh Hương trở lại “Nhân tố bí ẩn 2016” - Ảnh 1
Năm nay, chương trình sẽ chính thức quay trở lại với những đổi mới hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả “món ăn tinh thần” thú vị với nhiều sắc màu cá tính trong âm nhạc.

Để có thể đảm nhận vai trò giám khảo của chương trình này, những nhân vật ngồi trên “ghế nóng” phải là những ngôi sao ca nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam, ghi dấu trong lòng khán giả  bằng giọng hát và phong cách âm nhạc đặc biệt. Cùng với bề dày kinh nghiệm và những thành tích xuất sắc trong âm nhạc và ban tổ chức đã lựa chọn Hồ Quỳnh Hương. Cô là một trong những nữ ca sĩ tạo được dấu ấn nhất định trong lòng công chúng.
Hồ Quỳnh Hương trở lại “Nhân tố bí ẩn 2016” - Ảnh 2
Với giọng hát cao 3 quãng tám, và có thể hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, Hồ Quỳnh Hương là một trong những giọng nữ cao hàng đầu tại Việt Nam. Giọng hát cùng kỹ thuật điêu luyện và sự lao động nghệ thuật miệt mài đã giúp Hồ Quỳnh Hương chinh phục được trái tim của nhiều khán giả yêu nhạc và có được một bộ sưu tập giải thưởng khổng lồ như: Huy chương Vàng tại Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc, giải Cống hiến, giải Mai Vàng, Làn Sóng Xanh …Cô cũng là nghệ sĩ Việt Nam thường xuyên tham gia các chương trình âm nhạc quốc tế  như: Liên hoan nhạc Pop châu Á tại Hàn Quốc, chương trình Asian Night chào mừng Olympic Bắc Kinh tại Trung Quốc… Những sản phẩm âm nhạc “đóng mác” Hồ Quỳnh Hương khi phát hành luôn gây được tiếng vang và đảm bảo được sự hoà quyện giữa chất lượng nghệ thuật và thị hiếu khán giả.

Với bản tính cầu toàn, Hồ Quỳnh Hương luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước những lời mời đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực". Và “Nhân tố bí ẩn” là chương trình truyền hình duy nhất nữ ca sĩ nhận lời tham gia với vai trò giám khảo.
 
“The X-Factor”là một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, phổ biến trên 40 quốc gia. Năm 2014, chương trình đã đến Việt Nam với tên gọi “Nhân tố bí ẩn” và đã tạo nên thành công nhất định với những cái tên đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng như: Giang Hồng Ngọc, Quang Đại, Hà Vân, Chí Thành, nhóm Oplus, nhóm The Zoo, nhóm Fband, nhóm XFile…