Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bình Dương:

Hố sâu xuất hiện giữa lòng đường, 2 người bị thương

Kinhtedothi - Ngày 13/2, cơ quan chức năng TP Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết đang tiến hành xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc xuất hiện hố sâu trên đường giao thông làm 2 người bị thương.
Hiện trường hố sâu ở mặt đường khiến 2 người bị thương.

Theo đó, vào khoảng 4 giờ 30 phút sáng 13/2, ông Bành Văn Sáng (SN 1952, quê Vĩnh Long) và ông Lê Văn Hùng (SN 1985, quê Bình Dương) đang điều khiển xe máy di chuyển trên đường ĐH604 đến ĐH605. Khi đến đoạn thuộc phường Chánh Phú Hòa, TP Bến Cát thì bất ngờ bị sụt xuống hố sâu ngay giữa đường.

Theo ghi nhận tại hiện trường, hố sâu khoảng 5 mét và rộng gần 10 mét.

Cơ quan chức năng TP Bến Cát cho biết, đoạn đường bị sụt lún vốn là tuyến đường ray xe lửa cũ, vừa được cải tạo thành mặt đường nhựa rộng 7m. Nguyên nhân của sự cố được cho là do mưa lớn kéo dài trong hai ngày qua khiến lưu lượng nước tăng đột biến và gây xói mòn, làm suy yếu kết cấu của mặt đường. 

Ngay sau khi sự cố xảy ra, người dân có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng sơ cứu và đưa cả 2 nạn nhân đi cấp cứu. Nhận tin báo, UBND phường Chánh Phú Hòa đã lập tức huy động lực lượng để phong tỏa khu vực.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để làm rõ sự việc, đồng thời đề xuất các biện pháp khắc phục kịp thời nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và ngăn ngừa những tai nạn tương tự.

Sáng cùng ngày, Bí thư Thành ủy Bến Cát cùng lãnh đạo TP Bến Cát đã đến hiện trường, chỉ đạo xử lý sự cố, đảm bảo tình hình an ninh trật tự khu vực sạt lở. Bí thư Thành ủy Bến Cát cũng đã đến cơ sở y tế để thăm hỏi người bị thương.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

04 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi- Mặc dù các phương án bồi thường và tái định cư đã được phê duyệt, nhưng đến đầu tháng 7/2025, nhiều địa phương vẫn chưa hoàn tất việc chi trả và thu hồi đất cho Dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu khẩn trương tháo gỡ những điểm nghẽn, tránh ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ