Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Xe trộn bê tông đổ nhào trên đường Phạm Hùng

KTĐT - Vào lúc 17h30 tối nay (28/11), tại công trường đang thi công cầu vượt trên đường Phạm Hùng (đoạn đối diện bến xe Mỹ Đình), đã xảy ra một vụ lật xe trộn bê tông.
Nguyên nhân ban đầu được xác định là do xe trộn bê tông đã mất thăng bằng khi đang làm việc, hậu quả là chiếc xe đã đổ nhào lấn sang một nửa đường. Rất may không có người qua đường nào bị thương.

 
 
Đến 20h cùng ngày, công tác cứu hộ xe đã hoàn thành. 

Vụ tai nạn đã làm đoạn đường tắc dài từ Phạm Hùng đến gần Khuất Duy Tiến. Sau tai nạn trên, cảnh sát giao thông và các cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường và lập biên bản xử lý vụ việc, đồng thời điều 2 xe cẩu đến để hỗ trợ công tác cứu hộ. Đến 20h xe trộn bê tông đã được kéo lên và sau đó khoảng 30 phút, phương tiện giao thông qua đây đã lưu thông lại bình thường.

 
 
 
CSGT phong tỏa đường để cứu hộ xe gặp nạn.  
 
 
 
Người dân hiếu kỳ đứng lại xem. 
 
 
 
 
Tắc đường từ đường Phạm Hùng đến gần đường Khuất Duy Tiến
 
 
 
 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Yên Bái: đường nối Nguyễn Tất Thành - Âu Cơ mở ra không gian phát triển mới

Yên Bái: đường nối Nguyễn Tất Thành - Âu Cơ mở ra không gian phát triển mới

29 Jun, 11:42 AM

Kinhtedothi - Ngày 29/6, tại xã Văn Phú, TP Yên Bái, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức lễ thông xe kỹ thuật công trình đường nối Nguyễn Tất Thành đến đường Âu Cơ góp phần mở rộng không gian phát triển đô thị Yên Bái và mang đến niềm vui cho người dân. Đây cũng là công trình hạ tầng giao thông trọng điểm chào mừng Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái (30/6/1945 - 30/6/2025).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ