Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hỗ trợ hộ nghèo hơn 583 tỷ đồng tiền điện

Kinhtedothi - Theo thông tin từ Bộ Tài chính, số tiền chi cho hỗ trợ hộ nghèo sử dụng điện trong 3 quý đầu năm 2014 là 583,718 tỷ đồng. Số tiền này nhằm hỗ trợ cho gần 1,8 triệu hộ, tại 63 tỉnh, TP trên cả nước.
Trong đó, kinh phí từ năm 2013 còn dư chuyển sang năm 2014 là hơn 1,2 tỷ đồng, kinh phí đã cấp trong quý I và II/2014 là hơn 369 tỷ đồng, trong quý III/2014 (đã bao gồm chênh lệch tăng thêm trong tháng 6) là hơn 212 tỷ đồng. Riêng kinh phí ngân sách địa phương đảm bảo là 19,672 tỷ đồng. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nghệ An: nhiều điểm vui chơi chật kín, người dân nô nức đón năm mới 2026

Nghệ An: nhiều điểm vui chơi chật kín, người dân nô nức đón năm mới 2026

01 Jan, 05:32 AM

Kinhtedothi - Tối 31/12, nhiều điểm vui chơi giải trí chào đón năm mới 2026 tại tỉnh Nghệ An đón lượng lớn người dân tham gia. Trong đó đáng chú ý như Quảng trường Ánh Sáng, phường Cửa Lò, địa điểm UBND tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình nghệ thuật “Hào khí sông Lam” chào năm mới. 

TP Hồ Chí Minh rực rỡ pháo hoa chào đón năm mới 2026

TP Hồ Chí Minh rực rỡ pháo hoa chào đón năm mới 2026

01 Jan, 12:58 AM

Kinhtedothi - Trong tiếng hò reo vang dội của hàng nghìn người dân tại khoảnh khắc đếm ngược, bầu trời TP Hồ Chí Minh đã được thắp sáng bởi những màn pháo hoa nghệ thuật mãn nhãn. Không chỉ là một bữa tiệc ánh sáng kéo dài 15 phút, đây còn là thời khắc thiêng liêng để mọi người cùng trao nhau lời chúc về sức khỏe, sự thịnh vượng và những khởi đầu tươi sáng trong năm mới 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ