Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hỗ trợ hộ nghèo hơn 583 tỷ đồng tiền điện

Kinhtedothi - Theo thông tin từ Bộ Tài chính, số tiền chi cho hỗ trợ hộ nghèo sử dụng điện trong 3 quý đầu năm 2014 là 583,718 tỷ đồng. Số tiền này nhằm hỗ trợ cho gần 1,8 triệu hộ, tại 63 tỉnh, TP trên cả nước.
Trong đó, kinh phí từ năm 2013 còn dư chuyển sang năm 2014 là hơn 1,2 tỷ đồng, kinh phí đã cấp trong quý I và II/2014 là hơn 369 tỷ đồng, trong quý III/2014 (đã bao gồm chênh lệch tăng thêm trong tháng 6) là hơn 212 tỷ đồng. Riêng kinh phí ngân sách địa phương đảm bảo là 19,672 tỷ đồng. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: thiệt hại nặng nề sau bão số 13, 2 người tử vong, hàng trăm ngôi nhà hư hỏng

Đắk Lắk: thiệt hại nặng nề sau bão số 13, 2 người tử vong, hàng trăm ngôi nhà hư hỏng

07 Nov, 10:37 AM

Kinhtedothi- Bão số 13 (Kalmaegi), kèm theo mưa lớn kéo dài từ đêm 4/11 đến rạng sáng 7/11, đã gây ra những thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Thống kê ban đầu được biết có 2 người đã tử vong, hàng trăm nhà dân hư hỏng nghiêm trọng, cùng nhiều công trình hạ tầng bị ảnh hưởng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ