Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho 4 khu cách ly phòng dịch Covid-19 tại huyện Sóc Sơn

Trọng Tùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chia sẻ khó khăn với người dân đang phải cách ly y tế và lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt, những ngày qua, Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn đã tích cực vận động, quyên góp nhu yếu phẩm để hỗ trợ cho các địa phương.

Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn vừa tổ chức đến thăm, động viên, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt và bà con Nhân dân trong 4 khu cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, gồm: Ngõ 2 thôn Quảng Hội, xã Quang Tiến; xóm 6 thôn Dược Thượng, xã Tiên Dược; ngõ Đông thôn Nội Phật, xã Mai Đình, và xóm Trại Tây thôn Tăng Long, xã Việt Long.
Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn trao nhu yếu phẩm hỗ trợ khu cách ly tại xã Tiên Dược
Tổng số hộ phải cách ly y tế để ngăn ngừa sự lây lan của dịch Covid-19 tại 4 khu vực này là 63 hộ với 283 nhân khẩu. Đây là những khu vực có các ca mắc Covid-19 được ghi nhận vào các ngày 6/5 và 8/5/2021.
Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn đã chia sẻ, động viên các lực lượng được giao nhiệm vụ trực chốt trong bối cảnh thời tiết nắng nóng hiện nay. Đồng thời, mong muốn các đồng chí khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tặng một số nhu yếu phẩm thiết yếu tới người dân trong các khu cách ly, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn bà con tiếp tục chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Tuyệt đối không lơi là, chủ quan, nhưng cũng không hoang mang, và tin tưởng bà con sẽ vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh.
Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn Lê Văn Đại cho biết, các nhu yếu phẩm đơn vị gửi tặng lực lượng trực chốt và người dân trong các khu cách ly gồm: Sữa tươi; nước lọc đóng chai; mỳ tôm và dầu ăn. Tổng trị giá vật chất khoảng 20 triệu đồng. Đây là tấm lòng của rất nhiều tổ chức, cá nhân chung tay hỗ trợ công tác phòng, chống dịch của địa phương…