DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hồ Trung Dũng, Uyên Linh kết hợp với NTK Minh Hạnh

25-01-2014 15:47
Kinhtedothi - Trong chương trình “Đón Tết cùng VTV 2014” ra mắt khán giả cả nước trong đêm giao thừa (30/1), Hồ Trung Dũng, Uyên Linh và nhà thiết kế Minh Hạnh sẽ có một sự kết hợp bất ngờ.
Đó là một màn song ca ấn tượng giữa Hồ Trung Dũng và Uyên Linh. Ca khúc do 2 ca sĩ này thể hiện cũng sẽ là “nhạc nền” cho bộ sưu tập đặc biệt của nhà thiết kế Minh Hạnh.
Nhà thiết kế Minh Hạnh sẽ cho trình làng bộ sưu tập Áo dài mang tên “Ngựa” trên sân khấu. Lấy ý tưởng của năm Giáp Ngọ, những tà áo dài của nhà thiết kế Minh Hạnh lấy hình tượng của ngựa làm chủ đạo và thông qua bộ sưu tập của mình, nhà thiết kế Minh Hạnh còn muốn thay mặt cho người Việt Nam thể hiện niềm tự hào về một tác phẩm nghệ thuật, về các bản sắc văn hóa dân tộc và minh chứng áo dài không chỉ là trang phục trang phục truyền thống mà còn thể hiện tinh thần và nét đẹp của người Việt.

Đồng thời, thông qua bộ sưu tập này, chương trình còn mong muốn tà áo dài Việt Nam được vươn xa hơn và được vinh danh nhiều hơn nữa trên thị trường quốc tế. 

Một số hình ảnh tại chương trình "Đón Tết cùng VTV 2014":

TAG: