Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

“Hố tử thần” sâu 10m bất ngờ xuất hiện ở Thanh Hóa

Kinhtedothi - Anh Nguyễn Văn Hoan (tỉnh Thanh Hóa) bất ngờ thấy đất tụt rào rào, nhiều vạt cỏ, đất đá và nhiều diện tích mía bỗng trôi xuống lòng đất, một “hố tử thần” sâu khoảng 10m xuất hiện.
Hố sâu 10 m
Hố sâu 10m (Ảnh: Người lao động)
Ông Nguyễn Xuân Huy - Chủ tịch UBND xã Thành Vinh (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) trả lời báo Người lao động cho biết trên địa bàn vừa xuất hiện một hố tử thần lớn sau hiện tượng sụt lún. Hiện địa phương đang phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân để có hướng xử lý, khắc phục.

Qua đo đạc, “hố tử thần” có độ sâu khoảng 10m, đường kính khoảng 4m. Khu vực xuất hiện hố sụt lún sát bờ sông Bưởi và trạm bơm Lộc Phương, xã Thành Vinh.

Tờ báo Người lao động dẫn lời người dân, nền đất ở đây là đất cát pha, khá yếu song trước đây chưa từng ghi nhận hiện tượng tương tự. Để cảnh báo những người hiếu kỳ, chính quyền địa phương đã dùng dây phong tỏa, cắm biển cảnh báo nguy hiểm ngăn không cho bà con đến gần.

Được biết, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thanh Hóa và cơ quan chức năng huyện Thạch Thành đã có mặt để tiến hành khảo sát thực địa, tìm nguyên nhân.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tăng cường đảm bảo trật tự ATGT trên phố “bánh Trung thu” Thuỵ Khuê

Tăng cường đảm bảo trật tự ATGT trên phố “bánh Trung thu” Thuỵ Khuê

22 Sep, 11:01 PM

Kinhtedothi - Những ngày này, phố Thụy Khuê (phường Tây Hồ) bỗng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, khi người dân từ khắp nơi đổ về để xếp hàng mua những chiếc bánh trung thu truyền thống nổi tiếng… khiến khu vực này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất ATGT, mỹ quan đô thị.

Quảng Ninh: rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI

Quảng Ninh: rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI

19 Sep, 02:20 PM

Kinhtedothi - Hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025 - 2030, toàn tỉnh đang đẩy mạnh công tác trang trí, khánh tiết và tuyên truyền, tạo nên không khí sôi nổi, lan tỏa niềm tin cùng kỳ vọng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân vào một nhiệm kỳ mới với nhiều dấu ấn phát triển.

Ban Chỉ đạo 197 phường Yên Nghĩa ra quân đảm bảo văn minh đô thị

Ban Chỉ đạo 197 phường Yên Nghĩa ra quân đảm bảo văn minh đô thị

18 Sep, 12:57 PM

Kinhtedothi - Với mục tiêu là lập lại kỷ cương, xây dựng diện mạo đô thị văn minh, sạch đẹp và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân, sáng nay 18/9, Ban Chỉ đạo 197 phường Yên Nghĩa tổ chức ra quân đảm bảo trật tự đô thị (TTĐT), vệ sinh môi trường (VSMT), giải tỏa hành lang giao thông, xử lý tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, chợ cóc, chợ tạm trên địa bàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ