Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hoa đào nở rộ tưng bừng trước tết Nguyên Đán

Kinhtedothi - Dù còn đúng 2 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán nhưng hàng chục cành đào bất ngờ bung nụ sớm và được một số tiểu thương bán tại chợ hoa Quảng Bá (Tây Hồ - Hà Nội) khiến nhiều người tò mò.

Tại đây có hơn 20 cành đào bao gồm cả đào bích, đào phai đã bung nụ nở rầm rộ. Cạnh những cành đào khoe sắc sớm là hàng loạt bó đào nhỏ cũng được bày bán.

Những cành đào bất ngờ được bán tại chợ hoa Quảng Bá trong khi Tết Nguyên Đán 2019 còn 2 tháng nữa mới đến khiến không ít người xôn xao, tò mò.
 Trước cổng chợ hoa Quảng Bá bất ngờ xuất hiện những cành đào dù Tết còn đúng 2 tháng nữa mới tới.

Mỗi cành đào được chủ hàng chào bán với giá từ 150.000 – 200.000 đồng và bó nhỏ giá từ 30.000 – 50.000 đồng.

Việc đào nở sớm đã khiến cho không ít người ngỡ Xuân đã về, nhiều người đã chọn cho mình những cành đào đẹp để chơi trước khi đào chính vụ trổ hoa.

 Phía bên ngoài đường nhiều cành đào được bày bán với giá từ 150.000 đồng trở lên.

 Những cành đào xuất hiện khá nhiều hoa, nụ và lộc

 Ngoài đào bích còn xuất hiện cả đào phai.
 Theo nhiều tiểu thương tại chợ hoa Quảng Bá, đây không phải là đào Nhật Tân.

 Sự xuất hiện của hàng chục cành đào trong khi còn quá dài thời gian đến Tết khiến nhiều người bất ngờ.
 Ngoài đào bán theo cành, tại đây chủ của những cành đào còn bán theo bó
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Muôn kiểu lừa đảo vé máy bay, tàu xe online dịp Tết

Muôn kiểu lừa đảo vé máy bay, tàu xe online dịp Tết

03 Feb, 08:57 AM

Kinhtedothi – Dịp Tết, nhu cầu mua vé máy bay, tàu xe tăng cao cũng là lúc các đối tượng lừa đảo lợi dụng không gian mạng để bán vé ảo, vé giả, vé “pass” giá rẻ. Không ít người dân mất tiền, lỡ chuyến đi chỉ vì thiếu cảnh giác trước những chiêu trò ngày càng tinh vi.

“Tết nhà” dành cho học viên cai nghiện ma túy

“Tết nhà” dành cho học viên cai nghiện ma túy

02 Feb, 09:10 PM

Kinhtedothi - Với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”, Công an TP Hà Nội đã tổ chức chương trình cầu truyền hình đặc biệt mang tên “Tết nhà” tại 4 cơ sở cai nghiện ma túy trên địa bàn thành phố, giúp các học viên được đón một cái Tết ấm áp, nghĩa tình, tiếp thêm niềm tin và động lực để làm lại cuộc đời.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ