Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hoa hậu Australia chấm dứt tình yêu bằng tin nhắn

KTĐT - Rachael Finch - Miss Universe Australia 2009, Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2009 - vừa chủ động chấm dứt mốt tình hai năm với bạn trai bằng một tin nhắn lạnh lùng.

KTĐT - Rachael Finch - Miss Universe Australia 2009, Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2009 - vừa chủ động chấm dứt mốt tình hai năm với bạn trai bằng một tin nhắn lạnh lùng.

Angus O'Loughlin, 21 tuổi, là phát thanh viên kênh truyền thanh SEA-FM. Anh từng tới Bahamas, sát cánh với Rachael trong thời gian diễn ra Miss Universe. Nhưng không lâu sau khi cuộc thi kết thúc, Rachael đã quyết định chia tay với Angus.

Một nguồn tin thân cận với hai người tiết lộ trên Daily Telegraph, Angus hiện rất đau khổ, không chỉ vì mất người yêu, mà còn vì Rachael Finch đã chọn cách chấm dứt cuộc tình phũ phàng như vậy. Mẩu tin nhắn được miêu tả là "rất ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề".

"Dường như ngay khi vừa có một chút danh tiếng, cô ấy đã muốn bỏ anh", nguồn tin nói.

Hoa hậu 21 tuổi gặp gỡ chàng phát thanh viên năm 2007 trong một chương trình thời trang ở Queensland - thành phố quê hương của cả hai người. Cặp trai tài gái sắc nhanh chóng bắt đầu một tình yêu đẹp. Khi Rachael chuyển đến Sydney năm 2008 để phát triển sự nghiệp người mẫu và MC truyền hình, O'Loughlin đã đều đặn từ Queensland tới Sydney thăm cô.

Ảnh minh họa
Rachael và Angus vui mừng khi cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Australia. Ảnh: Ausnews.

Một số nguồn tin cho rằng, Hoa hậu bỏ rơi bạn trai lâu năm để hẹn hò với vận động viên bơi lội Eamon O'Sullivan, cũng là người Australia.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khu di tích lịch sử K9 Đá Chông: nơi lưu giữ những điều đặc biệt về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Khu di tích lịch sử K9 Đá Chông: nơi lưu giữ những điều đặc biệt về Chủ tịch Hồ Chí Minh

21 Dec, 10:21 AM

Kinhtedothi - Trong khuôn khổ chuyến học tập chuyên đề của Đảng bộ Báo Kinh tế & Đô thị, chúng tôi có dịp một lần nữa chạm vào những ký ức hào hùng của dân tộc. Đặc biệt, chuyến đi càng thêm ý nghĩa khi gợi nhắc những giá trị thiêng liêng và những cống hiến to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng, vì tự do của Nhân dân, độc lập của dân tộc và hạnh phúc, ấm no của đất nước.

Hà Nội sẽ... xanh

Hà Nội sẽ... xanh

21 Dec, 06:21 AM

Kinhtedothi - Những ngày qua, Hà Nội lại chìm trong bầu không khí đặc quánh. Sau những ngày có mưa, không gian bớt đi vẻ “sương khói mờ nhân ảnh”, nhưng cảm giác “khó thở” vẫn râm ran trong câu chuyện đời thường mà người Hà thành nói với nhau. Người Hà thành nhận ra những cơn mưa như liều thuốc giải khẩn cấp cho không gian đô thị, nhưng điều người ta mong ngóng là những quyết sách mạnh mẽ cho một đô thị thực sự xanh trong tương lai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ