DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hoa hậu bị tước ngôi viết tâm thư

31-03-2016 16:25
Kinhtedothi - Anea Garcia đã không hoàn thành những công việc đã thỏa thuận trước đó với tổ chức Miss Grand International.
Ngày 24/3 vừa qua, ban tổ chức Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) gửi bức thư khá dài đến giới truyền thông nhằm thông báo về việc tước ngôi Hoa hậu của Anea Garcia - người đẹp Cộng hòa Dominica. Theo nội dung thông cáo, Anea Garcia đã không hoàn thành những công việc đã thỏa thuận trước đó với tổ chức Miss Grand International.

Hơn nữa, họ cũng đã phải hoãn nhiều lịch trình hoạt động cũng như các chuyến bay do Anea Garcia bận học. Vì vậy, Anea sẽ bị tước ngôi vị hoa hậu. Người đẹp Claire Elizabeth Parker sẽ đảm nhận vị trí này thay thế cho Anea và tiếp tục thực hiện trọng trách của một đương kim hoa hậu.

Tưởng chừng mọi việc sẽ dừng tại đó, tuy nhiên, mới đây nhất, theo một nguồn tin, Anea Garcia chủ động trả lại vương miện và viết bức tâm thư điện tử gửi đến tổ chức Miss Grand International (MGI).

Trước tình trạng này, ngày 29/3, bà Teresa Chaivisut - phó chủ tịch MGI thêm lần nữa khẳng định Anea Garcia bị truất ngôi. Trong bức thư gửi đến Global Beauties, bà Chaivisut cho biết Anea không nói đúng sự thật. Người đẹp không đến South Sudan một mình mà Auttasingha - thành viên ban tổ chức đã đồng hành cùng cô trong chuyến đi đó và vé máy bay chính là bằng chứng để chứng minh những gì Anea nói là hoàn toàn sai.

Phó chủ tịch tổ chức MGI cũng nói thêm, Anea Garcia bất ngờ gửi bức thư kèm nội dung muốn từ bỏ ngôi vị Hoa hậu. Thế nhưng, chính thái độ ích kỷ của cô đã khiến phía ban tổ chức tức giận và nhanh chóng đưa ra quyết định truất ngôi bởi họ cảm thấy không an toàn nếu Anea tiếp tục làm hoa hậu.

Đồng thời, bà Chaivisut cũng hé lộ thông tin Anea thường xuyên đòi ứng tiền trước, thậm chí còn vay giám đốc quốc gia 7.000 USD và chưa hoàn trả. Phó chủ tịch tổ chức MGI khẳng định tất cả những điều bà nói đều là sự thật và có bằng chứng đàng hoàng.

Trong đêm chung kết diễn ra tối 25/10 năm ngoái tại Thái Lan, Anea Garcia đã bật khóc khi trả lời câu hỏi ứng xử top 5  "Ai là người ảnh hưởng nhất đến cuộc sống của bạn?". Người đẹp cho rằng, cô sinh ra từ một vụ cưỡng bức và thậm chí, cô còn không biết bố mình là ai. Nhưng người đàn ông đó lại chính là người ảnh hưởng nhất đến cuộc sống của cô. Người đẹp Dominica đã học cách chấp nhận hoàn cảnh và tha thứ cho người bố đó để tất cả có thể sống trong hòa bình và có cuộc sống yên bình, hạnh phúc hơn khi tha thứ cho người đàn ông này.
TAG: