Hoa hậu chuyển giới Hương Giang quyến rũ trên sàn catwalk

Như Hương-Ảnh: Multimedia
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Năm nay, tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2018 – VIFW S/S 2018 sự quay trở lại của Eva De Eva – một thương hiệu đã từng vang danh trong khuôn khổ VIFW 2017 khiến những người hâm mộ thời trang không khỏi hứng khởi và mong chờ.

Đặc biệt hơn, sự góp mặt của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang và dàn Quán quân Vietnam’s Next Top Model như Kim Dung, Ngọc Châu, Hương Ly khiến khán giả bất ngờ.
 Hoa hậu chuyển giới Hương Giang
Góp mặt tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 lần này, thương hiệu Eva De Eva trình diễn BST mới nhất mang tên “The Explorer – Sự khám phá”. Đằng sau nguồn cảm hứng của BST lần này chính là câu chuyện kể về hành trình của một người phụ nữ mong muốn thoát khỏi thực tại hối hả, bề bộn của xã hội hiện đại để tìm về với thiên nhiên an nhiên và thanh tịnh, nơi trú ngụ bình yên cho tâm hồn. “The Explorer” chính là thành công nối tiếp từ BST “Earth’s Stories” (Câu chuyện Trái Đất) từ mùa trước. “Nature Charm – Vẻ đẹp thiên nhiên”, “Sacred Space – Nơi chốn linh thiêng” và “Into the Wild – Lạc nơi hoang dã”, 3 BST mini mang những ý nghĩa riêng biệt trong chuyến hành trình kết nối với thiên nhiên cũng đồng thời được trình diễn. Chính bởi tinh thần và thông điệp hiện đại, trẻ trung mà Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang cùng dàn Quán quân Kim Dung, Ngọc Châu và Hương Ly là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Bởi họ là những đại diện cho người phụ nữ thế kỉ 21 với lối sống tự tin, tươi trẻ và đầy hứng khởi.
 Hương Ly
Trong tiếng nhạc dào dạt, hàng chục mẫu thiết kế mang cảm hứng thiên nhiên thanh tịnh và an nhiên được trình diễn bởi những người mẫu chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất. Đặc biệt hơn cả, những chất liệu như ren, sequin và xuyên thấu được phối trộn cùng hoạ tiết độc đáo và hoang dã mang hơi thở thiên nhiên chính là điểm sáng trong show diễn lần này, chứng tỏ Eva De Eva ngày càng nâng tầm giá trị và đổi mới để mang đến những thiết kế thịnh hành nhất trên thế giới thời trang.
 Kim Dung
 Ngọc Châu